Mạng thực tập Việt Nam

Hôm nay, thực tập sinh việt nam. Đó là đản ,sang,đài ,chi. 4 nguoi này sẻ kết thúc 3 nam lam việc. ngay 26 sẻ về nước. hum nay la nguoi cuối cùng. về 4 nguoi này. bây giờ khoan tháng 4. năm sau. sẻ cung nhau thêm 2 năm nủa. cùng nhau lam việc. hôm nay khHôm nay, thực tập sinh việt nam. Đó là đản ,sang,đài ,chi. 4 nguoi này sẻ kết thúc 3 nam lam việc. ngay 26 sẻ về nước. hum nay la nguoi cuối cùng. về 4 nguoi này. bây giờ khoan tháng 4. năm sau. sẻ cung nhau thêm 2 năm nủa. cùng nhau lam việc. hôm nay không phải la ngay chia tay nhưng mà… hum nay gởi tới mọi nguoi ở đây. từ 4 người này. một vài lời chào hỏi. mọi người đả tập hợp ở đây. vậy thì bắt đầu từ ai đâu tiên. hè hè. vậy thì bắt đầu từ đản..à còn nửa. có món quà từ công ty. không phải là món quà đắt giá gi. chỉ là chút tấm lòng thôi. xin đùng quên công ty chúng tôi. xin gởi món quà đến mọi người. Là món quà đả được lụa chon va mua. xin hảy trân trọng nó. hảy nhìn nó mổi ngày va nhớ đến chúng tôi. a đản. mời anh. hum nay. 2018/12/8 thứ 5. xin chào mọi người. cuối cung thi ngày nay củng đến. trong 3 năm tôi đả trải nghiệm được rất nhiều việc.
Nhửng chuyện vui,. nhửng chuyện buồn. đả có rất nhiều. nhửng thất bại. củng có. thành công. củng có. từ bây giờ. tôi sẻ. cố gắng nhiều hơn nửa. năm sau. sau khi trở lai nhật. tôi sẻ học nhiều tiếng nhật hơn nửa. tiềm kiếm trải nghiệm nhiều hơn nửa. trong 4 tháng còn lại. tôi sẻ cùng mọi người. cố gắng nhiều hơn nửa. trong 3 năm qua. mọi người đả giúp đở tôi rất nhiều. từ bây giờ trở đi củng rất mong nhận được sụ giúp đở của mọi người. từ tận trái tim mình tôi xin chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều. xin chao mọi người. hôm nay là ngày cuối cùng. tôi lam việc ở công ty. trong 3 năm qua. lúc nào mọi người củng giúp đở tôi.. thành thật cảm ơn mọi người rất nhiều. đói với công việc. hơi căng thẳng .hihi. anh ấy căng thẳng hơi lốhaha. mọi người đả cho toi học được rất nhiều điều. từ mọi người. tôi đả học được rất nhiều điều.. không chỉ có tiếng nhật.
Cách làm việc. cách sống tại nhật nửa. cuối cùng xin gởi đến mọi người. lời chúc sức khỏe. sự thành công. xin cầu chúc cho mọi người như vậy. thành thật. cảm ơn mọi người rất nhiều. xin chào mọi người ạ.. hum nay là ngày cuối cùng.. trong 3 năm qua cảm ơn mọi người đả giúp đở tôi rất nhiều.. ban đầu thì. công việc. cách sống ở nhật. cách sống ở nhật. tôi vẩn chưa quen nên đả gây phiền cho mọi người nhưng nhờ mọi người. rất dài. xin chào mọi người hôm nay là ngày cuối cùng tôi làm việc ở đây..nhân cơ hội này. Lời đầu tiên xin gời đến mọi người đôi lời..không chỉ nhửng người việt mà còn nhửng người đang ở nhật. nhửng lời nói cảm tạ sâu sắc nhất ạ.. cảm ơn mọi người đả cho em làm việc ở đây.. trong 3 năm qua không chỉ công việc cho đến cuộc sống mọi người đả giúp đở tôi rất nhiều thành thật rất cảm ơn mọi người ạ từ bây giờ tôi sẻ cố gắng lam việc hơn nửa.. xin hết ạ.

https://youtu.be/vcaBgCKA39UHôm nay, thực tập sinh việt nam. Đó là đản ,sang,đài ,chi. 4 nguoi này sẻ kết thúc 3 nam lam việc. ngay 26 sẻ về nước. hum nay la nguoi cuối cùng. về 4 nguoi này. bây giờ khoan tháng 4. năm sau. sẻ cung nhau thêm 2 năm nủa. cùng nhau lam việc. hôm nay kh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *