Mạng thực tập Việt Nam

Xin chào mn, hôm nay mình sẽ quay cho mn xem một ngày thực tập của mình như thế nào nhé!. Đầu tiên thì mình đi xuống tầng h ầm của KS. Đây là khu vực cầu thang mình sẽ đi xuống . Trên tường sẽ có các value của tập đoàn Marriott . cũng như là các mốc thXin chào mn, hôm nay mình sẽ quay cho mn xem một ngày thực tập của mình như thế nào nhé!. Đầu tiên thì mình đi xuống tầng h ầm của KS. Đây là khu vực cầu thang mình sẽ đi xuống . Trên tường sẽ có các value của tập đoàn Marriott . cũng như là các mốc thời gian quan trọng. cùng đi xuống nhé!! . Và sau khi thay đồ xong thì mình vào thang máy để lên sảnh Lobby của KS . vì dịch Covid nên khách sạn rất là vắng . Đây cũng là một cơ hội để mình có thời gian học tập và trau dồi kiến thức. về nghiệp vụ khách sạn . Mình có thể sử dụng các phần mềm của Marriott International hoặc là Opera . Đi thực tập tại Sheraton Grand Danang thì rất là vui luôn . ở đây thì các anh/ chị luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ . giải đáp tất cả thắc mắc của mình về ngành cũng như nghiệp vụ lễ tân. Một số hình ảnh trong ca làm của Đông nè!.
Uhm! Đã đến giờ ăn trưa rồi Mình lại đi xuống tầng hầm để qua nhà ăn cho nhân viên thôi! Mình làm 01 ca thì sẽ được ăn một bữa cơm tại Sheraton thì cơm ở đây cũng không được ngon lắm đâu 😅 Nhưng mà thôi vì làm việc mệt mỏi nên mình ăn cũng nhiều! 😅 Cơm ca nè!! Ăn cơm trưa xong rồi thì mình đi làm một số việc qua đây thì mình tranh thủ chụp được một vài bức hình ở KS các bạn cùng xem nhé! Hồ bơi dài nhất tận 250m đấy! Vèo cái lại đến giờ về rồi 🤘 Lại cùng vào thang máy để xuống phòng thay đồ nhé!! Đây là lối đi để vào phòng thay đồ thì ở đây có cả khăn để cho nhân viên tắm trước khi ra về.

https://youtu.be/fmO_MWz4D9oXin chào mn, hôm nay mình sẽ quay cho mn xem một ngày thực tập của mình như thế nào nhé!. Đầu tiên thì mình đi xuống tầng h ầm của KS. Đây là khu vực cầu thang mình sẽ đi xuống . Trên tường sẽ có các value của tập đoàn Marriott . cũng như là các mốc th

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *