Mạng thực tập Việt Nam

Em chỉ sáng thì các bạn đều nhìn thấy cái slavica  mà giờ nóng bạn đang nhìn thấy rõ đây nhà thì cái  . nội dung của chúng ta ngày hôm nay thì sẽ gồm  có hai phần chính thôi còn đầu tiên để anh sẽ  . giới thiệu đôi nét cơ bản tổng quan nhất về Công  ty FPEm chỉ sáng thì các bạn đều nhìn thấy cái slavica  mà giờ nóng bạn đang nhìn thấy rõ đây nhà thì cái  . nội dung của chúng ta ngày hôm nay thì sẽ gồm  có hai phần chính thôi còn đầu tiên để anh sẽ  . giới thiệu đôi nét cơ bản tổng quan nhất về Công  ty FPT Software và các cái cơ hội việc làm Cũng  . nhờ định hướng cho các bạn và ở phần 2 sẽ là các  phần trả lời câu hỏi đó là nhà Tuyển dụng thì  . cần gì cần gì ở Duyên này và cách viết CV như  thế nào cũng như là cách trả lời phỏng vấn ra  . làm sao để có thể gây ấn tượng được với nhà tín  dụng thì chúng ta sẽ cùng giả đã ở trong phần bé  . hai cái chữ liền Ok thì ở Chúng ta sẽ cùng đi  vào phần đầu tiên luôn đó là cả các bạn anh sẽ  . muốn giới thiệu cho bạn một chút về công ty FPT  Software Thì trước khi mà tham gia vào cái mồi ở  . trên Trẻ ngày hôm nay thì anh tin là các bạn cũng  đã đâu nó cũng đã tìm hiểu cho mình được một số ở.
Những cái thông tin về công ty rồi đúng không Thì  anh sẽ giới thiệu một cách tổng quan nhất cho bạn  . hãy cùng nắm được thì FPT Software là một ngày  công tư là chuyên về sản xuất cũng như là cung  . cấp các giải pháp phần mềm lớn nhất tại Việt Nam  cũng như là khu trong khu vực Đông Nam Á với hơn  . 20 năm phát triển thì hiện nay thì anh phải đi  xa que đang có khoảng hơn hai bên mình nhân viên  . và tháng tám thì vẫn thì có con số thống kê  đó là em cho đã đạt các mốc hơn 20.000 nhân  . viên rồi với xuất hiện trên 27 quốc gia và vùng  lãnh thổ trên toàn cầu là có đến hơn 700 khách  . hàng trong đó thì có hơn 100 khách hàng thì sẽ  thuộc tốp ở Fortuner trong đây là một đó fortwo  . 500 lần một cái bảng đánh giá xếp hạng gồm 500  công ty và tập đoàn lớn hàng đầu trên thế giới  . bạn nhá Tính đến năm 2020 thì FPT Software đã  đạt doanh số là 510 3 triệu đô đó 513 triệu.
Đô cái con số này mà so với các doanh nghiệp  mà đề lĩnh vực như là năng lượng này ý tưởng  . hay là dầu khí đấy thì có thể làm nó sẽ hơi bị  hạn chế một chút thì nhưng mà so với các những  . cái công ty là IP cùng cùng cùng lại tại Việt  Nam thì đây là một con súng đáng ngưỡng mộ đấy  . Ừ rồi ok Thì tại xshop mỗi năm có khoảng từ 2.000  cho đến 3.000 nhân viên Như oan sai và làm việc  . tại nước ngoài một cái điều rất là thú vị anh  muốn chia sẻ cho các bạn đó là bình thường cả  . ép shop nhất thì các bạn sẽ có cơ hội được luôn  tiền giữa các khu địa lý làm việc với nhau đó  . chỉ có những gì trong công việc hàng chục các bạn  có thể lại sẽ nhá dự án đó có thể điều bạn thể hồ  . chí minh hoặc là Đà Nẵng hoặc thậm chí là nếu có  gì ăn đó làm việc với cả khá là nước ngoài thì các  . bạn sẽ có thể lại chạy được làm việc tại các nước  trên thế giới nữa cơ đấy là một cái nghiệm rất là.
Nổi bật tại xshop được chưa nhỉ mỗi ở thì thì ép  shop thì hiện nay ở Hà Nội ở trong nước Việt Nam  . thì đang có 6 chi nhánh chính thứ nhất ở Hà Nội  này Đà Nẵng này anh chụp 24 Chí Minh này cần thơ  . này Quy Nhơn hoặc bằng Nam còn chi mà bước ra thế  giới thì anh xóa đã có mặt ở hầu hết tất cả các  . châu lục rồi từ Mỹ Pháp Đức Croatia cho đến ở nhà  vua Thái Lan Nhật Bản Nhật Bản là cái thị trường  . lớn nhất của E shop bình quân là chiếm khoảng 60  phần trăm tổng doanh thu của Toàn Shinoda các bạn  . đây là rất là lớn và rất là lớn thì anh cũng hi  vọng là nếu mà các bạn mà có cơ hội được làm việc  . ở axit thì các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm  chính là trải nghiệm môi trường kỳ hay là sẽ giữ  . bắt tốt thì các bạn sẽ nhiều âm sai và làm việc  ở nước ngoài đây cũng là một số những cái cần.
Phải ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ đang hi vọng  Nhưng mà trẻ sẽ có các bạn ngày hôm nay đang theo  . dõi livestream bạn ấy đang theo dõi cứ buổi sáng  ngày hôm nay đã giới thiệu thêm cho bạn một chút  . nữa giới thiệu thêm cho các bạn về các khách hàng  tại của F shop thì hiện nay nét sống nhanh còn nói  . các hàng rồi Chị đang có khoảng hơn 700 khách hàng  cơ và cũng có tiến hơn một liền các cái dự án trên  . trên toàn cầu và hơn 700 khách hàng này thì đến  có hơn 60 96 phần trăm là các dự án thì đều đến  . từ các cái đối ạ Con lạy Chúa con lại thì đến từ  các cái tập đoàn lớn tại Việt Nam nếu như mà cả  . và có cơ hội được trở thành nhân viên vẽ hình trên  sóc quen thì các bạn sẽ có cơ hội được học tập này  . được học hỏi được làm việc với các khách hàng lớn  nhất trên toàn cầu đã đi qua các bạn có thể nhìn.
Màn hình nhá dạy trẻ có thể chia sẻ với gạo một  chút thông tin như sau hiện tại vì FPT Shop hay  . thì đang cung cấp các cái dịch vụ giải pháp cho  hãng không Này như là Vietnam Airlines Singapore  . Airlines Airbus Boeing nhưng mà đặc biệt đặc biệt  thì đó còn lại cái nhãn rằng không là Airbus FPT  . Software đã cung cấp các cái dịch vụ về điều khiển  này về xây dựng hành trình bay an toàn bay cho cái  . máy bay để làm sao mà để có thể là tối ưu hóa thì  cái chi phí nhất cái này thứ hai nó làm ảnh liên  . quan về autoit tiếp thì hiện nay thì FPT sofware  ra là đối tác của rất nhiều các công ty sản xuất  . ô tô lớn trên thế giới anh em sắp bị sẵn không  thể tham gia vào sản xuất ôtô thành phẩm được một  . lương thực phẩm chính là tự nhiên mà anh gọi tên  gọi tin và bọn anh rất tự tin rằng là khoảng 80.
Phần trăm các nguyên chiếc xe ô tô mà đang có mặt  trên thị trường hiện nay đều có đóng góp chủ nghĩa  . sắp hết các của anh đóng góp gì bảo anh đang xây  dựng các hệ chống bo mạch này hệ thống muốn này  . hệ thống tương tác giữa người và xe về chưa thì  ạ Cũng có phải kể thêm một chút nữa đó là em khóc  . thì cũng đang làm cái công ty gần như là duy nhất  tại Việt Nam đấy đưa vào nghiên cứu thử nghiện về  . xe tự lái thì 55 năm trước vào tháng 11 năm 2020  thì hết shop thì cũng đã đã đưa ở cái mô hình xe  . tự lái vào vận hành và đưa vào sử dụng thì nó nó  ở trên cái làng phần mềm FPT 12 pin hai a thì chắc  . là ở đâu đó ghép lại cũng đã từng nghe qua rồi  đúng không nghe qua về là phần mềm mv1 mv2 là  . chính Hòa Lạc rồi ngủ trưa à D3 làm ảnh liên quan  về bán buôn bán lẻ này các kiếm ảnh mà liên quan.
Về truyền thông lĩnh vực truyền thông giải trí hay  làm bán buôn tiêu dùng bán buôn bán lẻ hay là các  . ký mạng liên quan về bảo hiểm y tế năng lượng vận  tải lấy rất nhiều các cái rất là nhiều cái mảng  . khác nhau AT Shop cung cấp gần giao cho tất cả  các mạng như vậy thì có thể thuế là khi mà các bạn  . tham gia phải nhấn mạnh hạn thêm một lần nữa đó  là im và các bạn tham gia thực tập làm việc ở FPT  . sofware thì các bạn sẽ làm việc với rất nhiều rất  nhiều nhá các cách năng lớn trên thế giới ngoài ra  . thì các bạn cũng còn được biết thêm rất là nhiều  còn có cơ hội được tiếp xúc với rất là nhiều các  . lĩnh vực khác nhau không chỉ lại trong nhà ngay  đi Không thôi đâu đúng không nhanh vừa có chia sẻ  . các bạn rồi đấy có rất là nhiều các khách hàng ăn  nhãn hàng vậy thì anh với chia sẻ trường cho gan.
Như vậy xong thì có nhiều bạn sẽ hỏi anh này thì  không biết là một công ty mà thận hư có người thì  . sẽ có cái môi trường và văn hóa làm việc sẽ như  thế nào thì anh sẽ sinh xin phép là tiếp tục chia  . sẻ các bạn luôn thì tại hà nội hiện nay tại Hà Nội  thời gian có 5 văn cái năm cái văn phòng chính đó  . là tại ở tòa nhà 17 trận FPT là nhà tranh Nam tòa  nhà Ruby 2 Tòa nhà FPT power Và Tòa Nhà FLC điểm  . mà các bạn mà có có làm việc tại f suốt thì các  bạn sẽ có cơ hội để làm việc tại một trong số 5  . cái tòa nhà này ngoài ra nữa thì đặc biệt hơn thì  FPT Software thì cũng có của hai cái Vân 2 các em  . vất lên ở khu công nghệ cao Hòa Lạc nơi mà được  coi là trung tâm là công nghệ thông tin lớn nhất  . miền Bắc thì không biết là ngày trước là các bạn  đã có cơ hội được tham quan ở đến trưa ngờ cũng.
Rất là ngày trước là các bạn là các cụ trong Quan  đi chưa Nhưng mà nếu mà có anh đi vọng rằng nếu mà  . bạn nào mà chưa có cơ hội được tham quan được trải  nghiệm thì hi vọng rằng là ở trong địa chỉ công ty  . và phía nhà trường sẽ tiếp tục liên tục là hết với  nhau và để sẽ làm cho các bạn được những cái cái  . những trải nghiệm thực tế hơn là các bạn sẽ được  tham quan trải nghiệm về cái môi trường làm việc  . ở thực tế luôn mẹ FPT sofware nó sẽ là như thế nào  đúng không biết ơn các bạn thích thì các bạn lại  . sẽ cho anh sẽ thích làm việc ở fstop thích làm  việc hình các công ty lớn em ạ đúng không Rồi em  . điểm chung của các cái khu làm việc của AT Shop  thị trường là sẽ lập dàn tất cả màu xanh hết tại  . vì là muốn mang thiên nhiên gần với con người hơn  đang gồm rất là nhiều cái tiện ích như là các bạn.
Có thể nhìn thấy trên màn hình đúng không như là  để nuôi có này đúng ông nhạc trẻ có đúng không hay  . là visa hay là zin có hết Cắt tóc cụ đầu đều có  hết để phục vụ cho cho cho nhân viên của mình được  . chưa đồng thời thì khi mà các bạn ở làm việc giải  quyết các bạn làm gì trong nội thành thì có thể là  . không nói nhưng mà chim và cá Anh ở hai làng phần  mềm FPT màu vẽ lên hai chẳng hạn thì các bạn hoàn  . toàn cũng không cần phải lo lắng nữa mình sẽ đi  muốn chuyện gì đến Tại vì lại công ty đã hỗ trợ  . 100 phần trăm xe đưa đón đi lại hết rồi nhé bạn  nhá nên anh nghĩ là các bạn anh nên yên tâm về  . cái vấn đề là đi lại các bạn hãy cố gắng làm sao  mà để có thể lại công việc để có thể đạt được hiệu  . quả cao nhất là được vị trí nào rồi ngoài cái gì  thật là đáp ứng được những cái cái người yêu cầu.
Về mặt kỹ thuật về môi trường thì ép sắp cũng rất  là chú trọng và mặt nuôi dưỡng tinh thần cho người  . trong viện sóc đặc biệt là tổ chức rất là nhiều  các hoạt động và và được Tống gọn bằng 3 cụm từ  . thôi dân chủ sáng tạo và máu lửa mỗi năm chữ s rõ  thì sẽ có rất là nhiều các chương trình lễ hội em  . lại có thể nhìn lên màn hình này thì nên Miss FPT  này gọi là ngày Phụ Huynh này họ lại các cái con  . đường bộ thể thao hoặc lại các cái chương trình  Gala hàng Nam chỉ vẫn luôn luôn có ở trong cái  . tình hình dịch bệnh thì có thể là không thể gặp  mặt không thể tổ chức mụn với một quy mô hoành  . tráng thì nhưng mà ép sót thì vẫn luôn cố gắng duy  trì và tổ chức trung quá cay thông qua bằng hành  . động online để cho các cá nhân viên có cái cơ hội  vẫn được tiếp xúc vẫn được trao đổi vẫn được trò.
Chuyện và vẫn được nhưng chưa cùng với nhau được  không ạ Mà được chưa Thì anh ấy thì đây anh cũng  . giới thiệu của ai sẽ các bạn một số các các những  cái nội dung để cho các bạn có thể là hiểu hơn về  . văn hóa về con người về môi trường ép shop nhá chỉ  ngay bây giờ thì chắc là anh sẽ cho các bạn xem  . một đoạn video mà trước khi xem nói video này anh  có một câu hỏi dành cho các bạn đó là không biết  . rằng mà lại các bạn sau khi xem băng video là các  bạn đoán xem mặt trong clip có bao nhiêu vị trí  . công việc ép shop xuất hiện trong cái video này để  khi nào thì bên chúng ta sẽ cùng Xem video nha à Ừ. thế cứu và triển khai ứng dụng công nghệ mới and  What purpose is off sinh viên cho khách hàng về  . thư tín lớn nhất của Châu Âu Mỹ Úc Y có nghĩa là  kỹ sư cầu nối phụ trách nhiệm cao nhất về thành.
Công cho tôi rất mong muốn sẽ có cơ hội được  làm việc của bạn Tại suốt vào một ngày gần đây. 15 năm trước em sốt bước sang thế giới khi quyết  định chọn Mỹ là điểm đến đầu tiên đây là một máy  . bay đời mới nhất của thế giới hiện nay là một  phần trong các phần mềm điều khiển máy bay này  . là do người em khó biết điều đó mở ra cho chúng  ta một số gọi rất là lớn đặc biệt là kết quả che  . công nghệ thông tin phạm sẽ có cơ hội trực tiếp  ở vị trí là điều hành các công ty tại nước ngoài. nghiên cứu và triển khai ứng dụng công nghệ mới  agenda là một trong những cách mạng việc sẽ nổi  . bật và dành được thành tựu tại FPT shop trong  thời gian chạy đây với kinh nghiệm chuyên sâu  . trong rất nhiều lĩnh vực như là xử lý ảnh nhận  dạng và điều máy xử lý nước tự nhiên phân tích  . và khai thác dữ liệu lớn lao trong tiểu tinh hay  là công nghệ di động chúng ta đã tạo nên những.
Sản phẩm rất là chất lượng cho nhiều khách hàng  tên tuổi trên toàn thế giới có thể kể để mạch  . atnt nối tivi những cái thành tựu đạt được thì  cho thấy là hướng đi đủ Đá Ba Chồng chiến lược  . quan trọng mình thì chúng ta đã cho thấy cái khả  năng cạnh tranh cách sòng phẳng với các công ty  . hàng đầu thế giới biết Fe có nghĩa là hết cầu  nối mấy chồng của tôi là núi và bị Hàn Quốc  . đưa ra giải sách như là dự toán thời gian các  bạn đang định đặt và mô những cơ hội tốt nhất  . và đơn Mở chào đón các bạn chỉ cần các bạn sẵn  sàng và luôn cố gắng thì các bạn sẽ thành các. em là người chịu trách nhiệm cao nhất về  thành công hay thất bại của đặc biệt là  . còn công ty của bồ nhé Cái sót của anh ý em  còn lại hình ảnh mà mặt delivery của tổ chức  . khách hàng khủng quy mô lớn và yêu cầu rất  cao về chất lượng như là kỹ thuật lúc làm.
Việc với đậu rán à xe khách hàng ở khắp  nơi trên thế giới nhưng là việc đảm bảo  . đội tuyển vẫn hàng xuyên màn đêm không phải  hết sức phức tạp ở FPT Software thì các bạn  . có đầy đủ sân chơi để bùng nổ vẫn là bạn tự tin  dám làm và dám bước tới Chúc các bạn thành công. anh chẳng ai walk in and forests Monster  lon.net arata nhớ Sony Montage of the wild  . side and friends and enemies but Can assure  you with Dragon Eyes Off You To Death are  . little sister and enter Mình là Tuấn thì lập  trình viên cho khách hàng về thư tín lớn nhất  . rồi châu Âu như các bạn có biết vì công nghệ  thôi Cái đôi mỗi ngày và đôi khi là có những  . yêu cầu của khách hàng của mình chưa bao giờ gặp  lại thì việc nghiên cứu là việc rất thường xuyên  . Ngoài ra thì em sắp thành có một số quy trình  mà mình có thể áp dụng được tờ ở nhà thì các bạn.
Do đó khi làm việc tại FC mình hiện nay đang  là tester cho một khách hàng của Mỹ đây cũng  . là khách hàng lớn nhất của em xuất hiện tại  điểm khác biệt được thì nhà em sắp có những  . công ty khác đó là s shop đang cung cấp dịch vụ  hosting chuyên nghiệp cho khách hàng của mình  . Điều này làm cho lộ trình phát triển sự nghiệp  của mỗi tester của shop trở nên rõ ràng hơn  . bao giờ hết triết lý của chúng tôi đó lại là  nói sức của mình hay ăn tủ có lịch gì nó luôn. Walker đó anh không có liên tục tìm cách cho. world to help me make us work can unicenta fashion  show some studies and beautiful Ừ anh chị ạ. ừ ừ. Ừ. ok vậy là chúng ta đã vừa mà xem sau một cái loại  . clip giới thiệu về các dự án các  yếu vị trí công việc đã ptshop nghe. các vị trí công việc FPT Shop des rồi ok  thì anh sẽ anh muốn hỏi các bạn xem là các.
Bạn vừa theo dõi xong một đoạn clip rồi  thì không biết là các bạn kể ra được bao  . nhiêu vị trí công việc xuất hiện trong clip  đó cũng là các vị trí công việc mà hiện nay  . đang có trong đang có mặt tại FPT Software  tại các dự án thì lại Nên xem màn hình nên  . anh không đọc được anh nói không biết là bấm  làm kiểu gì để đọc được comment các bạn nữa à. anh. lên Mốc về bên em xin xem trước đi các bạn sinh  viên có ý kiến chúng ta Nhấn vào cái biểu tượng  . giơ tay trên màn hình của các bạn thì mình sẽ  xét cho này các bạn có thể tương tác với cả  . các anh chị chúng nó shop à À Dạ vâng ạ Các bạn  cũng có thể là thứ nhất có thể là comment được  . cả đời luôn của các bạn nhấn vào vật chat  thì chúng ta cũng có thể được nội dung I. khi trò chuyện đến mục trò chuyện nhé. anh. em chuyên gia ở các bạn anh thấy  là các bạn phần lớn các bạn đều.
Có theo dõi và cũng có có đóng góp Anh muốn là các  bạn phải đóng các anh thật nhiều phải trao đổi với  . anh về cho đội viên cải diễn giả chứ Đúng không  Nó kênh nhé Thì anh mẹ là sẽ ạ bây giờ xin bạn xem  . đúng không Bây giờ các bạn đây các bạn đều nhìn  thấy hết rồi đúng không ở hiện nay ở trên cái màn  . hình của các bạn thì đang là các cái vị trí công  việc tại FPT Software hiện có và cũng hiện tiền  . hiện hiện tuyển luôn được chưa Thì tại mình đi xa  quê thì vẫn có rất là nhiều các dự án các đơn vị  . và thực hiện sẽ đầy đủ theo quy trình của các bước  phát triển phần mềm lấy dự án về sau đó phân tích  . sau đó chuyển cho Dead do đó chỉ có test sau đấy  thì lại các bước sau đó nữa thì à ở đây là một bé  . là một cái quy trình phát triển phần mềm thì các  bạn có thể nhìn thấy thì nhờ cái vị trí nên chúng.
Tôi là vị trí lập trình viên đúng không Thì sẽ  các bạn anh tin là họ sẽ đoán được thôi Đây là vị  . trí mà được xuất hiện nhiều nhất trong một công ty  phần mềm sau đấy thì đến thì statsd lpaj technical  . Lead đúng không pm FA y lạc enter và rất nhiều các  vị trí khác nữa thì qua đây Anh cũng muốn có thể  . là cái này có nhiều loại đã viết một số rồi một  số các vị trí rồi và một số các vị trí khác thì  . các bạn chưa biết từ ông thì anh sẽ giới thiệu cho  các bạn cụ thể hơn nhá thì ghét ghép ở đây là clip  . ở đây thì là những các bạn lập trình viên là những  người mà Út chính cho các dự án đó tạo nên cái tạo  . nên cái giá trị của cái dự án đó các bạn ở đối với  những các bạn đến với Doctor chỉ cần là có và tư  . duy đúng không các bạn là developer là đúng không  có thể làm gì với rapper có thể là castor của ông.
Ở lớp 10 thì sẽ cần là các bạn mà có tư duy này  cần có sự chăm chỉ này để chia đối với các bạn  . test thì sẽ là các bạn kiểm tra nghiệp vụ kiểm  tra các cái phong truyền các máy tính năng mà  . bên khách hàng đưa ra xem là nó đã đúng đã đủ hay  là chưa được chưa Thì ở các bạn ấy thì vì là công  . hiểu các bạn cần phải đảm bảo xem lại chất lượng  của sản phẩm thì nên là các bạn cần phải có được  . một cái sự tỉ mỉ sự cẩn thận nhiều khi nào đông  khi là phải nghĩ ý nghĩ cái bài toán lớp khác đi  . để các bạn có thể test những các loại cây mà mà  mà bé họ không thể nghĩ ra được thì như thiếu đi  . cái câu chuyện mà mới được giải quyết nhanh đúng  không tiếc chưa đó nhìn thấy là đến vị trí bia là  . phân tích kinh doanh thì phân tích kinh doanh hay  người người ta gọi là phân tích nghiệp vụ thì bạn.
Sẽ là người gặp trực tiếp với khách hàng lại kêu  Bi quay mình từ khách hàng và các bạn chỉ đòi hỏi  . ở đây phải là các bạn nhưng bạn là năng động một  chút này nhưng các bạn nào mà có ngoại ngữ này  . Ừ cái công việc thì sẽ yêu cầu là làm việc với  con người nhiều nhá do đó mà sẽ cần những các  . bạn nào mà hướng ngoại hứng hội thì hơi khó thế  này sẽ cần những bạn nào hướng mọi việc chưa rồi  . Vẫn ở cái vị trí tiếp theo là vị chích nicholas  anh nicholas ở đây thì là những người mà mà nắm  . rõ nhất để công nghệ đang được sử dụng tại cái  dự án đó thì bạn các bạn sẽ cần phải có hai điều  . thứ nhất đó là các bạn phải giỏi về công nghệ  trước thì hay là các bạn cần phải lắm các bạn  . cần phải thực hành các bạn cần phải rất là tốt  về loại sót Kim đi là tiêm thuốc chẳng hạn này  . các bạn có thể làm việc với các thành viên trong  nhóm vị trí thứ di tích Tưởng gì chứ anh chưa nói.
Là Huawei là cái vị trí mà để đảm bảo chất lượng  để đảm bảo xem lại ở dự án này đã đi theo đúng  . bước từng bước từng bước một hai chưa theo đúng  quy trình chưa thì chia nào vị trí tiếp theo đó  . là pmp em ở đây là sẽ để quản lý các dự án đó ăn  nhiều thì sẽ làm việc ở trên giấy tờ quản lý các  . ký dự án đóng Quan Âm ở khi nào đóng Khi nào mở  về trước và pm thì cần phải là người chịu được  . áp lực rất là tốt Chị đã lịch từ hoa lịch sai đấy  thì chị vị trí tiếp theo là vị trí kiến trúc sư  . giải pháp Đây là vị trí mà được kết hợp từ hai vị  trí đó là Technic lít ngay thì nên là các bạn cho  . sáng tạo cần phải giỏi giải thích rồi thứ hai lại  các bạn cần phải giỏi ngoại ngữ đúng không là tết  . mà giờ ngoại ngữ ngoài ra là một người phải hướng  bạn nhỏ lại Ok anh cái vị trí tiếp theo là vị trí.
Lysi là kỹ sư cầu nối đàn ông bị rụng chỉ cho chị  xưa cầu nối thì ở AT Shop thì có đến như anh cũng  . chả bắt đầu đấy là đến 60 phần trăm cái doanh  thu của toàn Nasa đến từ chị chủ nhật thì ở thị  . trường là sẽ dành cho thị trường Nhật hầu hết là  dành cho các khách hàng Nhật thôi mà các bạn chỉ  . cần phải có tiếng Nhật ít nhất ít nhất phải N3  hoặc là này hay để có thể là đủ giao tiếp được  . với khách hàng ngoài ra thì các bạn cũng và và cái  vị trí cuối cùng đã bị chỉ găng tơ vị trí cân tô  . đó là cái vị trí bao nhiêu dung dịch thôi thì nó  sẽ dịch tài liệu này dịch tài liệu dịch văn bản  . trong các trường hợp công tơ gì không liên cầu  các bạn cần phải có phải đang Tiêu nhá không Yêu  . cầu phải có phải đi nhưng mà các bạn cần phải nắm  rõ được cái nguồn nước này các bạn có thể bên dịp.
Này ta chỉ trong cái trường hợp nếu mà các bạn mà  là dịch mà không sát Nghĩa nhá Thì tại vì sao lại  . sinh ra cái vị trí là chiếc xe của nó là như thế  chị sẽ cứu đối họ có thể làm đáp này họ có thể  . là test họng có thể làm đi đấy và giả hiểu nhau  và trong một cái đoạn văn bản nào đấy mà các tại  . Đông Dương là dịch dịch theo kỹ thuật ngữ của các  bạn ý thì nó Oh anh em giọt nước câu hỏi của các  . bạn nhàng cũng ngại thì có thể nằm trên sản phẩm  thì cứ sẽ đi dễ các ạ Các bạn để sẽ Viettel đúng  . chuẩn theo cái cái thuật ngữ của đi công nghệ hơn  để cho bạn nét theo giờ là các cái đó pm hoặc là  . cái vị trí ở trong các dự án đó đều có thể nắm  được thông tin này các anh hiểu chưa có kế cận  . cho là các bạn cũng hiểu rồi đúng không hiểu chưa  qua được anh cũng nói anh cũng đòi nó chia sẻ cho.
Các bạn một chút cái thông tin là như thế thì chắc  các bạn có thể nắm được thông tin nhớ thì trên đây  . là một số các cái vị trí công việc của SS shop  thì có thể lại hàng anh có bảo rồi là có thể là  . các bạn có những bạn đã bị hợp nhất với ghét thì  phần hóa các bạn đều biết đúng không Nhưng mà cũng  . còn có những cái vị trí mà Lần sau các bạn được  nghe và anh như vọng rằng làm với những cái chia  . sẻ ngắn gọn vừa rồi thì các bạn sẽ nắm được ở các  vị trí trong một cái dự án thực tế nó ra như thế  . nào và từ đó thì sẽ có thể là lựa chọn cũng như là  Định anh hơn cho bản thân mình trong thời gian tới  . đúng không Rồi Ok nó cứ hỏi đấy thì là sau khi  mà các bạn nghe xong các vị trí rồi các vị trí  . của em sắp rồi anh muốn hỏi các bạn một câu nhá là  các bạn sẽ làm công việc gì sau khi tốt nghiệp tại.
Vì tăng doanh hỏi con này Tại vì là anh thấy là  các bạn cũng bình luận đều là những bạn sinh viên  . năm 3 năm 4 rồi đúng không chuẩn bị sắp sửa tốt  nghiệp sắp sửa đi tìm các công ty các đơn vị thực  . tập rồi đúng không Chị đang mình ăn đến đứng trên  một chiếc của một cái mũ cửa là cần phải lựa chọn  . thì không biết là các bạn đã chuẩn bị gì chưa thì  sang anh lại cắt tre để anh lại bị tóm lại các bạn. Các bạn ơi nhiên mình có thể thôi tháng là  được em có thể chia sẻ sang chút được không  . xem là xem là dự định sắp tới của các em sẽ  làm gì rồi tại vì anh là nắng anh có nói em  . rồi đúng khác sẽ ăn các tự làm đèn sinh  viên năm 4 rồi đúng không đều sẽ đều sẽ  . chuẩn bị mình sẽ bắt đầu đi làm việc trong  thời gian tới chỉ một vài tháng tới nữa Thôi  . anh đi làm chỉ một ngày tháng tới thôi có bạn  Trần Thị Chiên là sẽ nằm nép rồi Ớt đã có định.
Hướng sẵn rồi Tiếp nào trong đây trong với nó  của mình đã có 179 mạnh cho mạng đúng không. bạn Nguyễn Đức Thắng bên mình không chịu ép ở  tại F shop thì tuyển Trung luân chuyển tất cả  . các skill như nào cũng tạo các bạn nhá Em muốn  được triển khai r hãy shop có được không ạ Em  . muốn tư vấn chỉ ngay Ok em tính 10 năm đầu làm  phép chưa rồi ok Rồi tốt Thế là các bạn ạ Ở đây  . anh thấy là cũng có một số mạng rồi Đúng không  Một số bạn là cũng đã có cho mình được một số  . cái hướng rồi đúng không Nó kia thì thì anh hi  mang Anh thì hiền theo Ý là anh sẽ thấy là nhận  . thế là trong cái nó buổi chia sẻ này của mình Anh  tin là sẽ có nhiều vậy đã có định hướng rồi nhiều  . bạn sẽ theo IP cũng có nhiều bạn sẽ không theo  mày IP và cũng có những bạn sẽ không biết mình  . cần phải làm gì đúng không các bạn vẫn sẽ có  những bạn anh tin anh tin là cũng sẽ có những.
Bạn vẫn còn đang đặt cho mình câu hỏi không  biết rằng là 23 4 5 tháng nữa thôi này tốt  . nhiệt thì mình sẽ làm những ngày ngành nghề gì  rồi đúng không các bạn nào như vậy Không ai em. lấy còn anh hay là bạn nào  cũng sẵn sàng cái tâm thu  . Thế là mình để đi làm rồi đi đi hàng nhé Hết rồi à. anh có nhiều bạn theo bia tốt ok thì anh thấy là  đấy thì anh có chia sẻ với các bạn đánh Thế cho  . anh anh sẽ tại vì tại vì sao Tại vì sao anh lại có  thể là có cái quan điểm như vậy Tại vì bình thường  . thì khi mà ngày trước anh cũng đi học chúng cho  các bạn thì anh cũng thấy là lớp anh cũng có những  . bạn mà theo ID không có những bạn mà không cho ai  tin Nhưng mà quan trọng là anh thấy nằm ở một điều  . đó là các bạn sẽ cần phải định hướng cũng là biết  rõ là lại mình sẽ cái gì chứ đừng bao giờ đặt câu.
Hỏi mãi nó đã có hỏi lại câu hỏi khi các bạn không  biết là đúng Thế nhưng mà Thì có ngồi đó thì nên  . được trả lời một cách sướng nhất đúng không để cho  các bạn có một việc cái câu chuyện một có một cái  . công việc ổn định trong này nữa cơ mà đúng không  Thì cho dù là cái quy định của bạn là như thế nào  . cho nữa thì anh cũng rất hi vọng rằng là là cái  quyết định đó đó thì các bạn sẽ tôn trọng nó và sẽ  . đi cùng với nó đến hết cái chặng đường của các ạ  tại vì là cái quy định các bạn Đấy nó sẽ mang lại  . giá trị mang trả lại giá trị của các bạn có giá  trị hạnh phúc đúng không trả lại đúng không Thì  . thực ra nhé anh thấy là anh nhưng xin phép được  chia sẻ thêm một chút trước khi mình chết được câu  . chuyện Vì đến phản ánh thì nó rất là quan trọng  với bạn rồi em đó tinh chung rồi thì anh Thế là.
Một câu hỏi đó mà bố mẹ này bạn đen người thân này  có muốn thử công việc của mình với công việc của  . bản thân mình nhá và mình nó ổn định đúng ngành  đúng nghề hay không đúng không Thì con trả lời  . chắc chắn bạn não mà có rất là muốn ngon nhưng mà  cái mong muốn này nhé Nó đang là mong muốn của bố  . mẹ hay là mày của mình thì các bạn phải là người  trả lời mất rồi đúng không có thể là ngày trước  . thì anh anh anh thấy là nhiều bạn sẽ sẽ lên à sẽ  nhờ sự động viên của gia đình của bạn ngày anh  . ấy tốt mà tại vì giữa lúc mà các bạn đang không có  không có định hướng gì Thì đấy là một cái lựa chọn  . rất là tốt thì nhưng mà là các bạn có theo được  cái ngành nghề kéo hay là không thì đấy còn là  . cái câu trả lời A và cái mặt nữa ngủ trưa à Em  ngủ chưa chị nên làm mình đã đi qua khoảng tầm.
4 năm rồi anh 4545 của các bạn rồi thì anh hi vọng  rằng là với những cái gì mà các bạn đã học được từ  . thầy cô từ xã hội từ môi trường và xã hội chỉ các  bạn sẽ sẽ dành thời gian một chút thời gian thôi  . để lắng nghe và nghe các bạn là nghe bản thân các  bạn xem cả là các bạn muốn gì Tại vì là không phải  . một lớp một trăm phần trăm là các bạn đều mong  muốn là là mình sẽ theo máy kỹ đến đâu chắc chắn  . nó điều chắc chắn là nếu mà theo được thì tốt mà  không theo được thì các bạn không cần hiệu quả hơn  . nàng đâu Tại vì là ở ngoài kia thì đang có rất là  nhiều các cái vị trí công việc có thể phù hợp với  . các bạn có thể là không phải bây giờ nhưng mà  tương lai thì sẽ rất mỏi với các bạn tìm chưa ở  . các bạn cũng có thể là Dung như này Nếu một ngày  mà các bạn một ngày chúng ta cứ thực tại của tất.
Cả chúng ta chắc chỉ có 24 tiếng rồi 8 tiếng thì  ngủ 8 tiếng để làm việc và 8 tiếng còn ngại nhé  . anh dành thời gian để sinh hoạt ở các đơn vị và  các cài công việc sinh hoạt và thư giãn đúng không  . thì các bạn có nhiều thời gian ở một phần ba cái  thời gian mà các bạn đang được sống đang được làm  . đấy nó là làm việc mất rồi đàn ông thiếu niên là  nếu mà ở các bạn và lựa chọn những các công việc  . mà nó không như ý không thỏa mãn không thỏa mãn  là cái cái cái cái niềm cảm xúc của mình thì các  . bạn làm vui không một ngày mà có một phần ba thời  gian không vui rồi thì cả ngày nay có vui không  . trơn cũng chứng kể là cái việc này về sau là mình  sẽ có rất là nhiều việc phải lo chứ đúng không này  . nó Anh muốn anh chỉ muốn đến lại các bạn lựa chọn  ngành nghề nhân nào thì tất cả mọi người vẫn sẽ.
Đều ủng hộ các bạn thông tin học quan trọng này  chọn là phải đi nhá cho mẹ đi đến cùng quyết tâm  . Quyết nghe tiếng cùng chị chọn không lấy thì cũng  đến khi nào cứ câu chuyện đến chỉ là lời nói mất  . thôi đúng không cái này ta các bạn hết chưa nhỉ  Được chưa đi anh ấy xinh nhất chia sẻ một chút  . công chuyện này nữa thôi là sao đấy đi Chúng tôi  sẽ tiếp tục trở lại với cái nội dung Ừ hôm nay anh  . sẽ chia sẻ một chút lệch ấy cái câu chuyện mang  tính cá nhân của anh nhé Thì Ngày trước thì anh  . còn là sinh viên năm 4 của trường Học viện Công  nghệ Bưu chính Viễn thông ấy anh học ngành chuyên  . tìm cái thông thì khi mà anh đăng ký vào trường  đấy thì anh có thì anh cần phải sự cần phải nhờ  . đến sự tư giúp với cả sự hỗ trợ của gia đình thì  anh mới mạnh dạn Anh ngồi hát live vào cái ngành.
Công nghệ thông tin và cái ngành điện tử viễn  thông là cái nhàng mà lúc đó rất hot đấy Nó rất là  . hết nó hót từ lúc mà anh bước chân vào cho tới cái  lúc mà anh đi ra anh tốt nghiệp rồi là mất đúng  . không Thì thích câu chuyện hot đấy thì mình tự hào  chứ không nên mình mất công mình khi đúng không  . thì khi mà mình tạo đấy đi mình mình mình phải  chữa với những cái gì mẹ đã làm chứ đừng chưa thì  . thôi mình cả nước là vui nhưng mà mình lại không  đặt ra cho mình bản thân mình Các câu hỏi rằng là  . trong đi học cái gì hay là sau khi nhạc xong mình  ra mình làm gì có cơ hội phần trăm cô được bao  . nhiêu phần trăm thì mình không biết tất cả các câu  trả lời mình không biết mình chỉ biết là cái nhanh  . nhất anh thôi thót hay không gót hồng thôi đấy thì  anh có lựa chọn theo cái sự tư vấn là như vậy thì.
Sau khi mà học xong học xong về quá trình học bắt  đầu nóng chảy ra khi nhiều vấn đề như sau Thứ nhất  . là mình cảm thấy nó rất chán nó thực sự rất là  chán thứ hai là dù nó chán nên là nó sẽ dẫn đến  . cho mình rất là nhiều cá áp lực và thực sự rất là  nhiều cái sự biến tất cái hát bài các tuyến bài và  . cái này cốt Thế các em cũng Quốc Anh cũng được tốt  cho các bạn thôi không lập trình cũng như các bạn  . thôi thầy cô vẫn ra cho mày vẫn nằm chỉ là một bài  thôi nhưng mà là tính nhưng mà các bạn làm được  . làm được những chúng rằng cảm thấy buồn chút đúng  không Nhưng mà do là mình có thể là mình mình mình  . mình nhờ không tích hợp của là mình không thích  học thật có thể là người không sẽ không làm được  . rồi Ok thế thì cái cái cái cái câu chuyện nói anh  chị ở trong khi lại cái phần nhiều cái phần nhiều.
Của cái từ công việc ấy cái niềm vui của anh ấy  thì nó sẽ tiêu dùng đến từ những cái việc đó là  . anh tham gia Tất cả các hoạt động tất cả các phong  trào của Đoàn trường của lớp của của Khoa hay rùa  . của câu lạc bộ thì cá Khi Những cái có những niềm  vui như thế thì nó mà đem lại niềm vui Trang chẳng  . biết rằng cái khoảng thời gian này mình cảm thấy  là mình vẫn có một bình thường nhưng mà mình khám  . Thế là mình không có hứng thú lắm với cái việc là  mình sẽ tham gia lập trình tham gia làm các bạn F2  . làm két sau này mà mình muốn là làm việc làm những  công việc gì đó mà liên quan đến đến đến giao lưu  . giao tiếp sự kiện nhiều hơn đấy đấy thế nhưng anh  cũng anh cũng hi vọng rằng nếu mà bún năm của các  . bạn mà các bạn cảm thấy anh thế nhất mình nó mắt ở  dưới đường nào thì các bạn hãy cứ cố gắng phát huy.
Cố gắng là tận dụng và phát huy thôi và các bạn có  lựa chọn cái nghề nghiệp các bạn có lựa chọn cho ô  . tô đấy để lắng nghe của mình anh không thì cái con  rùa trò chuyện những cái này yêu thích nhiều khi  . là sở thích mà các bạn không muốn nó làm cái nghề  nghiệp của bản thân mình thì cũng không sao cả thì  . ở sau khi mà anh học đến 54 trong thì anh sẽ anh  cần cũng đáng tự tập giống như các em bây giờ thì  . anh thấy là à Anh thấy là danh sách mà và anh nhận  được đó là khoảng 20 công ty 20 doanh nghiệp rất  . là lớn nhưng mà đều về phần mềm hết cho nó không  anh đang băn khoăn không biết hỏi được cái nào đấy  . bởi vì bạn bè của anh thì liệu cho s biết vì lý  do là các bạn ý vì lý do là các bạn ấy đã có cái  . định hướng đi đâu rồi Các bạn ơi thôi các bạn ấy  muốn có đi lấy đâu ra các bạn lý sau khi mà em số.
Điện thoại đã được vẽ ra một cái lộ trình đi thì  ông cuối bài là những hơn các bạn không phải lo là  . Sau khi thực sự trong quá Chắc phải làm gì Thì đấy  là thứ lý do tại sao mà các bạn lựa chọn một cái  . công ty và doanh nghiệp để thực tập và làm việc là  như thế thì chẳng ai lại muốn là liên tục thực tập  . 2 tháng xong 23 tháng sau bao nhiêu công sức mình  học dù sao đến mình mang về dòng người mình chả để  . mình không để làm gì cả gì đó hơi buồn Ừ rồi ok  nhắc này thì anh nói mình anh cũng đã xác định  . là như thế sao để theo AT Shop thì đi không phải  không phải là là theo theo các giống như các bạn  . ấy là mà anh anh lúc đấy là anh sẽ theo SH phải  sắp đã anh muốn là được học Hỏi mỗi lần được trải  . nghiệm người ta trải nghiệm cái môi trường trải  nghiệm với môi trường văn hóa đây trong như thế.
Nào thì thôi khi đã là trải nghiệm cho má thì mình  cứ lựa chọn các công ty nào mà nó hot nhất công ty  . nào mà nó tốt nhất cho mình đã có thôi Mình hâm  thì trong quá trình mang tình cảm với anh biết  . rằng là tại FPT shop Mẹ không chỉ ghép được test  mà chuyển bài mới bài 49 các cái chó khác từ nhắc  . các bạn phải các bạn hình dung ra được lại để  cái gió mang tăng lên anh anh anh vừa có chia sẻ  . Các bạn hãy nó còn rất là hạn chế còn cả quyền và  tuyển dụng tuyển cả nhân viên truyền thông cả văn hóa đoàn  . thể cả có thể thao cả ca múa nhạc gì hết hãy dự  tuyển tại sắp xây dựng chuẩn Nhưng mà để phục vụ  . cho các nhu cầu khác đánh Ừ nhưng mà em sắp trình  rất là lâu rồi nó là công ty phần mềm các giải  . pháp thì nên là lại công việc chính là vẫn anh  dặn nhưng các vị trí khác có tuyển không Cái gì để.
Em nhắc đấy thì thông tin mà anh kết thúc 2 tháng  Xuân thật xong Anh ăn được tiết canh bột ngay lại  . cái sim về vetshop để anh đi thì anh đi làm việc  ở theo cái mảnh mà anh thích đó là cái màn truyền  . thông rồi cái mảnh thực tập ngay năng làm việc  ở hiện tại đấy gì anh cũng muốn là là nhấn mạnh  . thêm và các bạn đó là các bạn được trải nghiệm đi  nếu bạn nào mà mà nếu mà các em hiện nay vẫn đang  . còn chưa có thể nuôi gì rõ ràng nhá Thì bạn cứ  trải nghiệm đi Cứ hết mình đi biết đâu đấy thì  . các cơ hội của chúng ta sẽ nó sẽ xuất hiện ở trong  luật nó có thể gần cũng có thể là xa nhưng các bạn  . này cục kiên trì và phát huy được hết khả năng của  mình là được để chưa làm cái gì đấy cũng là một số  . các cây thông tin một số khác chia sẻ của anh Anh  cũng anh cũng giống em ạ Ở đây ngày hôm nay ngủ.
Đây và anh đã có một thằng Hướng đúng khác thì anh  Cảm ơn các bạn đã sẽ đi đám uống như khác mà 45 hộ  . của các bạn hãy cũng sẽ các bạn gì thầy cô dậy thì  các bạn điều gì Đúng không xã hội sẽ các bạn được  . điều gì thì bạn hãy vận dụng nó vào trong cuộc  sống và cố gắng tìm hiểu tìm kiếm các cơ hội của  . các bạn trong tương lai thì đã được rồi được chưa  Còn anh không bảo với các không Anh không khuyên  . các bạn là sẽ thấy chán ăn chí ngay nhá mình chúng  mình ảnh cố gắng là hiểu rõ hơn về vấn đề này bị  . chia nào giờ ok thì con đây thì anh cũng muốn anh  giới thiệu cho các bạn các bạn nghe rồi Đúng nghe  . các câu chuyện rồi Đã câu chuyện đó định hướng đi  đi như thế nào rồi để qua cho em cũng muốn giới  . thiệu cho các bạn thêm về các hình thức thực tập  là các bạn có thể quan tâm tại FPT sông quê thì.
Hiện nay thì hãy ép shop thì đang có 3 hình thức  tập chính đó là Chế Linh Từ hay là con Dream II  . và thứ ba đó là phép Dương thì anh em mình sẽ cùng  đi trao đổi kĩ xem là tìm cái vị trí nó sẽ có các  . yêu cầu đầu vào da làm sao như thế nào mà chỉ có  chuyển cho em như thế nào nhá gì ca khúc Chế Linh  . trên Linh lạc kinh đức mẹ các bạn sẽ được thực  tập theo quy mô hình đào tạo tập trung là theo  . một lớp học một cái và tại tập chung thì ở đây thì  các bạn sẽ sẽ có cái thời gian đào tạo chuyên sâu  . và Đào tạo khoảng tuần thứ 2 cho đến 4 tháng tùy  theo từng nội dung đào tạo như bạn mà muốn em muốn  . đăng ký đào tạo nâng cao hơn rồi chúng con lợn nét  chì sắc nét này Java hoặc là chiêu + hoàn toàn là  . có các bạn có thể đăng ký vào lớp đấy thì tùy từng  vòng nữa chúng là cảm và sẽ có thời gian đào tạo.
Là khác nhau thứ nhất là các bạn sẽ được củng cố  lại các kiến thức cơ bản đã thứ hai là các bạn sẽ  . được học nâng cao hơn về các cái tên gốc nếu nếu  mà cái thời gian chưa lên đủ dài thì con đường học  . nâng cao hơn và khác với Trung Quốc cái công nghệ  mà các bạn thì lựa chọn nhanh có người nói rồi nhé  . chính xác mất nét này ra pha rượu + em vẫn Việt  Android các thử đấy thì sẽ không hoàn toàn có thể  . lựa chọn ra ở cái hình thức này thì đối tượng mà  các bạn có thể ăn like đó lại các bạn cần phải có  . kiến thức cơ bản để IP có ai đã từng tiếp xúc về  một hoặc là một số các ngôn ngữ lập trình nào đó  . thế hay là các bạn cần phải sắp xếp được thời gian  để thời gian để tham gia cái theo để thời gian  . theo quy định của cái lớp học đấy và thứ ba đó là  các bạn là sẽ nên anh nghĩ anh khuyên là các bạn.
Cần phải có ngoại nữa tại vì là ngay từ ban đầu em  nói với các dùng đúng không hơn 96 phần trăm các  . dự án tại f xuất hiện nay nhá đều đến từ các đối  tác nước ngoài không có tiếng Anh thì mình nên có  . tiếng Nhật 1 trong 2 các bạn muốn như thì anh thì  nó rất là quan trọng thì cái ngay thứ Chế Linh Như  . thế này nhanh Chị đã cố gắng mong muốn để cho các  bạn có hiền lại còn thêm tiếng Anh rồi chúng em  . còn tiếng Nhật được rồi chỉ là một cái lợi thế và  sau khi mà kết thúc cậu lớp chân lên từ 24 tháng  . xong thì ca sĩ đâu các bạn sẽ được tham gia phỏng  vấn trực tiếp với các đơn vị nếu mà đơn vị nào mà  . đánh giá là bạn đủ yêu cầu đủ yêu cầu đầu vào của  họ thì đơn vị sẽ nhận bạn là ký hợp đồng làm việc  . với cả đơn vị có thể là chết tiên là thử việc  sau đấy thì sẽ là trẻ được chính thức sau màn.
Lần thứ hai 18 tháng trường hợp và năng lực thì sẽ  không hiểu về cái cày cái Đức Chí Linh này rồi thì  . anh sẽ chuyển qua về hình thức thứ hai đó là bằng  chứng liên quan cấp trên nhưng là cái thích thực  . tập mà các bạn sẽ làm việc trực tiếp trực tiếp  luôn tại dự án luôn có nghĩa là ở chính thức trên  . đầu tiên là những bạn mà vẫn còn cần phải nâng cao  gì hết sau đó gặp phỏng vấn phỏng vấn xong nếu bác  . thì các bạn sẽ trở thành viên theo gió tung này  để con hiểu đi về nhá Được chưa đều với các bạn  . được Chưa chưa có nền tốt cho một thìa nước nó chỉ  trên chiếc trên Linh xong phỏng vấn thì nó lại về  . cấy về về cái ý thức ăn rất như thế này điếu bát  được chưa Thì cánh cho nó chứng minh này các bạn  . sẽ được làm việc trực tiếp tại các dự án thiết  kế luôn đấy thì để theo được để có thể đã thay.
Thì cứ như thế này thì các bạn cần phải vượt qua  một cái bong bài chi tiết đều vào trước sẽ các bạn  . nào bằng một két về java chẳng muốn muốn muốn tham  gia thực tập về từ tập và làm việc làm ảnh Gia Lai  . đấy thì con sẽ làm bài cái gì ra đấy trong đấy thì  sẽ có các cái nghe các ý kiến thức cơ bản về java  . không Ngoài ra thì các bạn cũng cần phải có từ  ngoại ngữ cần là có đưa anh nhiên và nhấn mạnh  . thêm lần nữa các bạn nên có ngoại ngữ Nga nhưng  anh ấy mình mình chưa giỏi Bây giờ thì mình hãy cứ  . cố gắng là cái người ta chủng được em họ trong cái  thời gian thực tập thì thì mình cũng cụ bạn đang  . ngồi đi nếu để khi mà mình về mình phải các đơn  vị làm việc chẳng hạn thì mình đã có mặt nữa đấy  . là một điểm cộng cho mình thôi thì cơ hội của mình  nó sẽ luôn luôn ở cái mức sẽ là tốt Được chưa thứ.
Ba đó là tiếp theo nữa thì nhưng mà tham gia trực  tiếp vào giữa như thế thì các bạn sẽ có sẽ có thể  . là tham gia trực tiếp làm việc với khách hàng này  các chuyên gia hàng đầu về công nghệ sẽ anh chị đi  . trực tiếp là hỗ trợ hướng dẫn các bạn ngay trong  quá trình và các bạn cập vào được luôn được chưa  . ra cái này có một cái điểm nữa đó là các bạn sẽ  có cơ hội Nhận được trợ cấp đào tạo ngay trong quá  . trình thực tập với điều kiện là các bạn đáp ứng  được đầy đủ yêu cầu đầu vào là được việc chưa Rồi  . chúng ta sẽ khi chuyển sang một cái vị trí cuối  cùng tập cuối cùng đó là vị trí khác trong các  . sư làm ở Chương trình đào tạo đặc biệt đào tạo đặc  biệt luôn dành cho các bạn tương minh bằng nghĩa  . là chương trình này là đạo diễn hơn thì các bạn  là sẽ sẵn sàng trở thành nhân viên của EXO luôn.
Rồi thì anh chị vẫn sẽ có các chương trình đào tạo  xét xưa thì đối tượng là các bạn bình luận là các  . bạn có thể là có kiến thức cơ bản về ít nhất một  cái ngôn ngữ lập trình thứ hai là các bạn cần phải  . sắp xếp được cái thời gian full than là thứ ba đó  là vẫn đi xuyên các bạn có ngoại ngữ Tại vì lại  . khác như anh còn nói các bạn rồi đúng không Đây là  chương trình là tâm linh mà các bạn sẽ trở thành  . nhân viên thì mình sẽ trở thành nhân viên của em  xong thì các bạn nên có ngoại ngữ nhá lần thứ ba  . nhắc các bạn nhắc nhắc và khuyên các bạn nên cũng  ai nữa thì chưa thì đã yêu cầu đầu vào đây thì  . cũng các bạn cũng cần phải vượt qua mình anh sét  kỳ lạ nhất là người sinh viên này thì ai thì các  . bạn sẽ cần phải vượt qua bằng cách test này và thứ  ba đó là các bạn cần phải tham gia phỏng vấn Nếu.
Ừ thì các bạn sẽ tham gia lớp mà con ở đây mình sẽ  bắt đầu quá trình là ôn tập chính thức là bổ sung  . trên các kiến thức mà mình còn không còn bị thiếu  do kê trong các chương trình khác chỗ này thì các  . bạn sẽ được đi học chuyên sâu hơn là việc các bạn  đã phải cần phải có kiến thức nền tảng rồi đến ơi  . các bạn cần Đã được đào tạo chuyên sâu hơn về các  cái nền tảng cũng như là cái Trung Quốc và các quy  . trình làm việc đấy Ngoài ra thì các bạn cũng sẽ  học được học thêm các cảng kỹ năng như là viết báo  . cáo này và kỹ năng phỏng vấn này chị đang viết cv  này đấy ạ Ừ rồi ok đấy là ba cái vị trí nha Đang  . vị trí cả thế giới đúng không cần theo dõi quan  sát màn này có cả vị trí những người nhắc mấy  . rồi thì cũng có thể lại thì nhiều bạn bạn em sẽ  phù hợp với chứng minh Tại vì đang cần phải chứng.
Minh trong suốt đêm vì thức Ok những bạn nào mà  bảo là em em tự tin kiến thức của em rồi Em cũng  . có ngoại ngữ luôn đấy là một điểm cộng dịch Em nên  tự tin luôn tóc này là chìa khóa nhất Linh hoặc là  . chỉ khác chưa Này các giữ này thì có một cái điểm  đó lại ở các bạn các bạn hoàn toàn được nhận diện  . các nhóm thì nhận trợ cấp 20 triệu đồng nhân dân  cấp kết thúc khoáng Việt Nam chấp nhận được sự  . cấp 20 triệu đồng và kéo dài khoảng tầm thứ 43  4 tháng thì sau 34 tháng nhé bạn sẽ nhận được  . cái khoản các khoản hỗ trợ này thì chưa chắc bạn  hiểu rồi đúng không Nó kia cho anh xin khác nói  . tiếp trong nếu mà các bạn nào mà cần hỗ trợ hay là  có các thông tin là phần hỏi đáp chỉ gì trước cho  . các bạn cứ lúc này sao đấy thì là anh chị sẽ cùng  là nắm chắc các bạn được chưa Sao cái phần chia sẻ.
Này thì anh gửi lại sẽ sẽ Ý là hỏi 5 tại FPT Shop  sẽ chuyển các cái ngôn ngữ lập trình Hàn Quốc với  . anh thì không phải nó có hỏi lại có tiền các bác  không hoàn toàn tiền nên tôi nói rồi hãy tính 60  . thì em có có rất nhiều các dự án của mẫu giá nhất  lại làm về một cái mặt khác nhau thì liên lạc sẽ  . luôn luôn đáp ứng được đầy đủ tất cả các tim và  các bạn Hiện có thì anh muốn là các bạn này có cố  . gắng tập trung làm sao mà để phát huy hết được cái  cái khả năng của mình vào một ngôn ngữ trước vào  . đấy nhiên nếu mà mình muốn trau dồi thêm các ngôn  ngữ khác gì lúc đấy mình ở tùy thuộc vào các ký  . nhu cầu dự án hạ Tuấn là chỉ Cái em đang tham gia  ra nhưng mà giờ em muốn học thêm về nút z đi đúng  . không Thì lúc đấy thì anh chị sẽ có các anh cái  tài liệu gọi là các thấy khóa học để cho em đi học.
Thêm à được không ngờ nhá thì ở đây sẽ có giả sử  như là ở về mảng web chẳng hạn thì sẽ có Giang ra  . này không phải ra chắc ở đây sẽ các bạn anh tin là  các bạn đều được đào tạo rất là nhiều các ngôn ngữ  . rồi là da Galaxy sát đúng là sĩ giá đắt nate ruess  áo vét aiya đúng không hay là về mà moba thì có  . android OS lên đúng không để crowd trở lại người  cờ lao phép về chưa hề phai cân cái này khác như  . anh không mẹ mới gọi hoàn toàn là có thể lựa chọn  Đây chỉ là một trong một và hoặc là một số thôi  . nhé Em chỉ tham khảo thôi Được chưa thì ở các loại  cho các bác Thì quy trình ứng tiền ra làm sao mình  . không thì anh cũng chỉ là chỉ luôn đó là các bạn  sẽ tham gia vào các bạn nối dây điện thoại chỉ cần  . phải nộp CV chứ soạn một cái sim thứ 2 đó là các  bạn sẽ cần phải tham gia là một các bạn test đánh.
Giá năng lực đầu vào đối với nhóm bạn học tốt thì  sẽ tham gia phỏng vấn đối Nếu bạn là chưa tốt thì  . tâm về chuyện linh thêm sau khi mà các bạn theo  một sau thì các bạn sẽ được tham gia phỏng vấn  . phỏng vấn Nếu mà khi quạt tốt thì các bạn sẽ bắt  đầu năm mới thực tập và làm việc trong trường hợp  . nếu mà các bạn còn chưa tốt thì các bạn sẽ tiếp  tục phun thêm được ôn tập kiến thức thi bị chúng  . ta để chúng ta sẽ có thể là em like và người khác  I called xong rồi Thế là đây Con tắt Đây để con cá  . voi là chị Liên Chị Liên lth 4A + sshop.com.vn  xuống lại đây luôn rồi thì chắc là nhờ chị Liên  . Hoàn nhà anh chị nào đó có thể là gửi copy hoặc là  chụp lại màn hình ảnh người con giúp em ạ các bạn  . có thể nhận được thông tin trong trường hợp nhiều  các bạn đã có gửi cv tham khảo ý tưởng chẳng hạn.
Ok như vậy thì chúng ta đã vừa vừa lắng nghe các  cái chia sẻ anh ấy nốt ruồi chia sẻ hết nỗi lòng  . luôn rồi Các chia sẻ về công ty này đúng không các  vị chia sẻ về cơ hội này văn hóa người nghiện này  . đúng không các định hướng mà anh ấy rằng anh đã  đi qua đã chia sẻ Các bạn nhớ thì anh muốn là đem  . tiền cho các cụ về trò chơi nho nhỏ sẽ nhỏ thì các  bạn tất cả chúng ta đều được chơi tại vì lại nên  . công ty cũng muốn là khi mặt đến đây thì thứ nhất  là sẽ được lắng nghe các công trình các bạn sẽ  . được lắng nghe sẽ chia sẻ ở các linh hướng các bạn  ngoài ra thì cũng muốn lắp đặt ngoài ra quan nữa  . không để tặng được một cách cho các vật phẩm gì  Sao bên công ty vẫn sẽ của nó là sẽ khỏi các phần  . quà nhỏ như các bạn nha Ok thì đưa chúng ta sẽ  cùng tham gia cái trò chơi là đuổi hình bắt chiếu.
Được không Anh đã không đọc được Xmen và các bạn  chúng ta sẽ tham gia nghiên biển báo chí nhà nhưng  . liệu có chứa anh xin phép mà đọc ở trước sân đình  anh sẽ quay lại về Cái phim comment để xem bạn nào  . cần hỗ trợ gì không ở đầu tiên là về thể loại này  thì đề thì sẽ cùng có 10 hình ảnh câu hỏi về nghề  . nghiệp Các bạn hãy quan sát suy luận từ những hình  ảnh đó để đưa ra cái đáp án chính xác thì ban tổ  . chức sẽ lựa chọn ra 3 Bạn có đang án chính xác  nhanh đúng nhanh và chính xác nhất để phát quà  . cho các lại các chữ chơi đó là các bạn hãy truy  cập vào cái đủ linh là cui.com cui.com gạch roi  . Hoặc là các bạn có thể quét mã chưa cốt được chưa  Thứ hai đó là các bạn sẽ nhập mã là ban tổ chức  . cung cấp đưa ra tên thì các bạn trẻ là tên cộng  và diễn thoại để khi và các bạn đã trả cho anh.
Chỉ còn biết tìm bạn nào mà trao giải nhá nhá và  từ ba đó là các bạn sẽ cần sẽ sẽ tham gia trả lời  . các câu hỏi thôi Được chưa Cái này là ok rồi thì  những bạn ba bạn mà có phần có có phần thể hiện  . xuất sắc nhất thì sẽ bố bạn sẽ nhận được một cái  thẻ điện thoại trị giá Ừ từ ban tổ chức đi xa quê  . về chưa nè khi đánh sẽ anh sẽ trở lại màn hình này  lại các bạn nghe đọc comment để đọc thông báo đi à. có cái may quá trong cái thời gian trong ngày  thời gian anh trò chuyện với Gọi chị Liên cũng  . đã đã và đang giải đáp các bạn rồi đúng không  các bạn ơi đang chút nhận này vào cái Linh mày à  . Nếu các bạn đang là được cái gì chưa Đây là cái  thì chơi đây các bạn sẽ nhập chú Tám 21226 nhờ anh  . chị hết shop có thể là chụp ảnh lại màn hình còn  lại copy cái đường link cho các bạn coi điểm do.
Mấy em copy và đường Happy đường link để gọi trả  tự do tại sao game Anh nhìn thấy bạn Trần Văn Linh  . lấy rồi Các bạn nên để số điện thoại hoặc là để Ký  tự dùng ấy thì anh chỉ giữ hết dễ dàng nhận dạng  . hơn nữa cả dễ sẽ trao quà cho bạn hơn giả Trần  Văn Hậu lên gì bạn nhậu có để khuyến mại nghĩa  . nhưng biết ok thì sáu bạn rồi nhá nhờ nhờ anh chị  ở F sóc có thể là gửi cái đường Linh được không ạ. nhưng anh 19 bạn rồi các bạn mà chơi đi tán  gái để cho thằng này thì chúng ta sẽ cùng  . có thể chơi được đấy nhá này phải rất nhiều  bạn bốn chân ra rồi cho viên được à thị trấn  . Than đến nay là chúng ta chẳng nghe những  chia sẻ của ngoài ra thì chúng ta sẽ nhận  . quà nữa cơ nhưng rồi nhờ bác Tết nhất là chú  ý nghe này chuối chơi như thế nó chỉ tuyệt vời. của các bạn hãy nhớ nhập mã Đó là các bạn hãy  yêu và đường linh là Quýt ji.com gạch roi và.
Cao nhật mã ra tán 21226 nhé 126 anh xem có  ai lại chơi toàn 85 bạn rồi đấy thì các bạn  . Nếu bạn nào chưa gọi được thì chúng ta sẽ dành  khoảng 2 phút nhé Đây phút để cho cho chai các  . bạn cũng có thể tham gia chơi cùng chúng ta các  câu hỏi đó rất là dễ thôi nó chỉ liên quan và  . các công việc thôi công việc khác cái công  cơ hội công việc nghề nghiệp của mình thôi  . thì đã có 91 bạn rồi chắc là mình sẽ đợi khoảng  100 được chăm sóc của cha mẹ trong cứ lúc nào  . các bạn tham gia này thì anh đi học là sẽ có  thật nhiều Bạn đang ra chơi game ngày hôm nay. là 98 bạn rồi Bạn thân thành chưa dọn hàng  chưa chưa mình đợi hai bạn cuối cùng nhé Để  . cũng không là ok thì đi Nếu mà an toàn không  Con kia thì đi mình lại một chút xíu đi trên  . một chút gì nó tuyệt chúng ta cùng chơi cho vui  mà À cái thời gian thì nó sẽ rơi vào khoảng 30.
Giây một câu 20 đến 30g một câu các bạn lưu ý  là các bạn đã viết cái đáp án các bạn như các  . bạn vi đáp án ở cái chữ in thường cho anh nhất  in thường đừng viết email hết pin thường thôi  . không đi được hệ thống đã không nhận ra được  câu hỏi không nhận ra định không nhận định  . cũng trả lời mà các bạn thì lại hơi bị tiếc Ok  cái gì thì ok thì anh Hôm nay ăn trong túi của  . mình đã có 108 bạn tham gia rồi thì sẽ là game  của chúng ta sẽ bắt đầu nhé là đúng rồi chiếu  . phim 12 tháng 3 viên lại bảo này cái 52 game thì  các bạn vẫn cần phải nhìn vào cái màn hình này  . của anh nhé tại vì cái màn hình này của anh  là sẽ gì chị câu hỏi con nó cả màn hình của  . các em chơi nhé là nó chỉ hiển thị các bạn  thôi vì chưa nó chỉ thị mầu đã bạn đấy thôi  . nó không nhìn thấy câu hỏi không bị câu trả lời  đâu sau đó các bạn vẫn cần phải theo dõi và cái.
Này quá nha tao nhiều rõ rồi mong giáo khi thì  anh sẽ bỏ các màn hình mà chúng ta sẽ cùng đi  . tìm xem bạn nào nhanh nhất và là thông mới nhất  ngày hôm này hoặc kêu chỉ là chúng bắt đầu à Em. có phải đầu tiên trên đấy Gọi ngồi  lên trên màn hình nhé Đây là gì. Chắc là phải trời đánh anh có gì đấy Đâu  đấy chúng ta chỉ còn 8 dây thôi thật nhanh. ở trong câu hỏi này cho em còn hết là còn em  đây nè Có phải đầu tiên thì nên là sẽ nhiều  . bạn với cũng vẫn còn mới đúng không em và xin  chúc mừng các bạn 1 tháng lặn xuống này có 15  . Bạn trả lời chính xác đây là cầu thủ chính xác  luôn Anh xem thêm là cái rồi ok lại k hiểu được  . chơi rồi đúng không Anh ở đây các bạn cần gõ  đứng trên cầu thủ đi này là xinh hiện tại đang  . ăn thôi Được chưa có những bạn khác thì không  biết là những bạn ở đây là mình xa đáp án hay.
Là mình gõ nhầm Hay như thế nào thì phải cẩn  thận hơn ở 30 câu hỏi đấy xin là cái này nha. Ok anh nhìn xem đây là gì nên là cuộc đời này. cái gì đây. ở đây có mưa xe tải này nó không tải xe ben  này nó củ gừng lá cây thông này cho bảo đúng  . không Chỉ theo họ đây là ngành nghề gì Ok  thời gian ngủ của chúng ta sẽ có 5 giây nhá  . 5 4 3 2 1 ok ở trong các ngày này anh Em xài  đúng đấy ủ tất cả các vị trí đầu tiên đều bị  . thay đổi hết được ngon các em ở trong cung  hoàng đạo được 21 trả lời đúng cơ rất là nó  . cao hơn so với lần trước rồi đúng không có  này Con đã quen với cái vùng trên được rồi  . Chúng ta sẽ công chúng ta có phải số ra  nhá Tôi xin chào buổi trưa đây đây là gì. Cái này gạch. Ok. 25 câu trả lời rồi bạn ơi cần cố gắng lên à. Ừ. ok rồi anh xem nào xem bao nhiêu ngọn đã có  41 bạn trả lời rồi này Ok chị không trả lời.
Chúng ta sẽ là gì đây câu đầu tiên có  vẻ thời gian hơi ngắn nên các bạn hơi  . hết rồi nhập vai xuất rất tốt bạn Phạm  Duy Anh vẫn dẫn đầu và thu hơn anh ở vị  . trí giữa hai và bạn chiến ở vị trí thứ 3 có  17 tại trả lời chính xác câu hỏi này 32 bạn  . trên Trả lại chị đã hi vọng 32 bạn sẽ trả  lời đúng mới Câu hỏi tiếp theo nhé ạ khi. chúng ta sẽ công việc. bạn sẽ cùng của bài là gì đây là có  phải là mình thấy như bị trả lời ngắn. Một đêm đi làm nhiệt kế bên em ạ Còn một  bên thì là như là muốn mình toán này đúng  . không Đây chích toán này thi Trung học Phổ  thông Quốc gia 21 đến trưa cũng hết đi làm gì. ở trong không phải để anh chị rất là nhờ  bạn trả lời nó kêu để xem có các bạn trả  . lời đúng nhá Đây là đang làm gì đó được  không chỉ muốn anh hỏi có phải số 4 rồi. bảng xếp hạng quán chị thay đổi vị trí thứ  2 là bạn mở là nó số 69 lại càng chính xác.
Càng ngày càng biết chơi vậy Ok chúng  ta chưa Rồi bây giờ đang còn sớm lắm nha. Đây là một hình ảnh để đạt nơi 3000f lại nhau  với nhau vì xem xem các bạn trả lời đúng nhá  . này là được tên này nhà em bé trên để đúng  không hàng thứ hai này cũng rất Nhàn chúng  . ta này nhìn cái đó cốc thủy tinh chưa  bật đón xem đây là cái ngành nghề nào. đời rồi. chúng hồi nãy các bạn trả lời rất là nhiều  này chúng ta sẽ cùng duyên đã hoàn nha à  . em hết không sinh viên đại học Sư phạm Kỹ thuật  thì chắc chắn là trung bình thường mà chúng ta  . có sự thay đổi từ vị trí giữa 2 bạn phạm do  anh vẫn ở vị trí dẫn đầu rất là tốt marketing  . đường ơi đây là chỉ marketing Okay Chúng ta  sẽ cùng chuyển sang câu hỏi xuống thứ sáu. tính theo thời gian nữa anh ấy là bàn  tay cẳng đến nhanh thì càng thì là tốt. đây là gì cũng trong ngày đầu tiên thì  đang có hai chị em để hai con gấu và một.
Cái tivi nó đang đắp chăn bên này thì là  buổi Kakashi nhiều không có cái gì đâu thế. thì lại như vậy thì không biết là  các bạn có thể đoán ra được không ạ. Ừ Ok sữa sẽ cùng sẽ nó bạn nha nha. Chúng ta không có sự thay đổi nào Cúc ba cả  chúng mình lại rất là nhiều Ok nó kêu Chúng  . ta sẽ cùng Chính xác là số 7 chúng ta sẽ chỉ  còn đang câu hỏi một em ơi anh cố gắng lên  . phần quá nên là nó lấy trước mắt rồi mình  hai tay rồi ngủ ngon chứ anh xem nhá Giờ dì  . Nga bên này thì này thì hiểu Có 22 tay cùng  ông ăn nhào bột có căn nhà một bên này thì  . có một ông cụ ông cụ này về phần anh thì các  bạn phải biết chứ không bao giờ là viết tắt  . của chúng ta đều đã học được nhạc Đây là  một cái tác phẩm kinh điển đúng không ạ ý. cho ở câu hỏi này có thể là đang làm  khó các bạn đúng không anh thấy như.
Ảnh suối lạnh trả lời cũng nghĩ nhé các  bạn ơi các bạn sinh viên và các bạn có  . được hai từ rồi đến lãnh đạo nghĩa  của định đảo hay từ đó đi nhé Đây là. anh đến thể nhờ bạn bắt rồi trả lời rồi  đấy Có về em ạ Không hỏi này không phải ăn  . điểm đây các bạn nào sẽ luôn đúng không  Đây đây là câu hỏi mà chưa chắc cứu đã. Ok Anh đã nhận hơn 20 kết quả rồi làm chúng  ta sẽ cùng xem là đáp án của câu hỏi này là gì  . nhá Anh sợ anh hỏi đáp án trong các loại tiếp  nhạc karaoke đi chiều nay Thiên Bình đáp án a. anh. giải bạn Phạm Anh Duy vẫn giỏi như  vậy Tốt quá giá bán này là ngạc đáo  . rồi chúng ta sẽ cùng chuyển sang là được  câu hỏi này không ăn điểm bài đã chúng ta  . cũng sẽ không chỉ đã câu hỏi số 3 câu hỏi  cuối cùng Giữa bạn cố gắng lên đây là gì. Cái này có một cái này. chỉ có 1 bé không nhạc đúng  không nhạc bài hát này là một.
Triệu chứng này trong một biên độ  tăng Ok trong câu hỏi là con cá  . nhanh khi chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu  xem là đáng của câu hỏi này là gì nha. đừng ủ ừ ừ. ở. vị trí số 3 vừa có những sự thay đổi nhẹ  . U50 bạn trả lời đi là nhạc công là nó còn  chính xác chúng ta sẽ không tránh khỏi chị luôn. đây là gì. em ạ. Công việc mà anh nghĩ là cũng có một số bạn  ạ ta ta đã đã đi làm rồi anh làm được việc  . này thì sẽ thường là sẽ không phải trong nhà  chúng ta sẽ đang đi lại ngoài đường nhiều hơn. là chúng ta sẽ xem thì câu  chuyện dài trên đường ra à ở. vị trí 3 vị trí đầu tiên vẫn rất là nóng mảnh  rất là chắc chắn Nên lại shipper đúng không và  . vị và câu hỏi cuối cùng này thì sau khi mà  kết thúc câu hỏi thì nhờ ban tổ chức chụp  . lại màn hình giúp mình để có thể là chuyện  nữa thì có thể là phát quà cho các bạn khi.
Chúng ta sẽ không nghĩ ra bên rồi Đây là gì. một bên là mùa thu mà ngon một bên thì  ai đây nó đang cần tiền rất nhiều tiền  . vẫn đang được câu hỏi này chuyện này qua  chỉ biết thế thôi nhưng mà các bạn làm  . rất là nhanh rồi ok thì đi Chúng ta sẽ  cùng được lệnh mở bộ Đáp án cuối cùng  . là phần tráng ngay nhá Sao đấy chúng ta sẽ  cùng quay trở lại với nội dung 3 điểm ngay. ok phải là các kiến thức những thức ăn chơi  của chúng ta rồi không biết làm phần trên  . này chắc là qua tuần đã có thể sẽ cần thiết  cho người công này có một cái bảng xếp hạng  . thay đổi rất nhiều nhưng chị đã anh không nhìn  thấy rõ rồi Ok xin chào mừng 45 Bạn đã trả lại  . những câu hỏi này đã thu ngân Còn bây  giờ thì chúng ta sẽ cùng sẽ là tổng sắt  . nhờ con đường trước Nếu anh từ trước  nhưng nhờ các anh chị đó ép Shop sẽ.
Chụp ảnh lại và sau đó gì sẽ gửi vào phần  bình luận sao kem có thể là cùng theo dõi. lại một chút để cho mày trận Xin  chúc mừng bạn chiếm vị trí thứ 3  . bạn tiên tiến tiến và bạn Phạm Duy Anh đúng không. Đây là anh ai yêu lại. Ok Vậy là chúng ta đã tìm ra hạt rồi ban tổ chức  có thể chưa chụp lại được nhưng mà anh anh anh đã  . nói kết quả nhá Hay là biết rằng anh sẽ gửi lại  kết quả cho các bạn vào phần bình luận được không  . Ok anh sẽ gửi lại kết quả cho con rồi bình luận  như thế nào thì như chúng ta đã vừa trải qua một  . cái game nhất là Anh vừa đi chơi đến rồi thì trưa  nay anh sẽ công bố ra hạn sau còn bây giờ chúng  . ta cùng tiếp tục quay trở lại với chương trình  của chúng ta đã làm như anh của nó từ ban đầu  . rồi thì ở cái phần 2 của chương trình thì chị  lên thì lòng Liên không được gặp nhau kiểu gì.
Chúng ta là gì. mai anh em ăn tổ chức các bạn cho mình nha Lại  Phạm Duy Anh làm việc đầu tiên này bạn Tiến 034  . 5422 ích bắn chiến 0 7 9 6 4 4 8 4 0 x Nó cách  sao nha Rồi chúng ta vẫn tiếp tục chúng ta sẽ  . không trả lại với cả nghe buổi của chúng ta ngày  hôm nay thì như có dữ liệu ban đầu rồi thì chúng  . ta sẽ cùng được gặp mặt chị Lê Thị Hồng Liên hiện  đang làm quản lý sinh viên thật lẽ đi sẽ quen sẽ  . có những cái chia sẻ với các bạn thì sẽ là chị  Liên không biết là chỉ có nghe rõ không ạ ạ Em. nghe chị ơi Chị ăn mít. Dạ vâng em nghe thấy rồi Anh nghe thấy em. cũng thấy mình màu xanh đấy chị ạ. Chị nhìn thấy không. đấy à chị phải xe cũng nó mới lên là rồi Ok rồi  Ok rồi Ok chị chị cũng có cả các bạn nhưng mà  . chị không trả lời một câu nào hết ông xã Ừ thì anh  ơi Gì anh đâu rồi có quyền lên tiếng như thế nào.
Ừ ừ. Ý em là người yêu Duy Anh à. quá rồi là quá rồi Trưa nay  trên xe với chị với ạ Ừ rồi ok. Rồi chào tất cả các bạn nhá Thì như các em đã được  nghe chưa giới thiệu về em shop và các cái cơ hội  . nghề nghiệp sau khi mà ta trường mẹ shop hiện  tại đang có thì chị sẽ chia sẻ tiếp với các bạn  . một trong những cái điểm quan trọng nhất đóng  góp 50 phần trăm vào việc mình có được một cái  . vị trí công việc như mong muốn hay không đó là  kỹ năng viết cv và trả lời phỏng vấn thì trong  . khuôn khổ thời gian của chương trình thì không  thể chia sẻ nói kỹ chi tiết từng một cái phần 1  . Cho kem được mà chỉ mà chị sẽ chỉ chia sẻ những  cái nào mà nó cơ bản nhất mà các em cần thiết  . và bắt buộc phải có để chuẩn bị cho hai kỹ năng  này mọi người có nghe rõ Chị hỏi không à à anh. Alo em có nghe rõ Chị nói không.
Em có nghe rõ nha ok ok rồi tôi thế thì trong  quá trình chia sẻ nếu như mà các bạn có một cái  . câu hỏi hay là có thắc mắc gì thì cứ nhắn vào phần  chắc luôn còn tao qai để chúng ta cũng thảo luận  . nhé xong đấy con này thì chúng ta hoàn toàn thoải  mái mà chị cũng rất mong là các bạn sẽ nhiệt tình  . tương tác như là lúc đầu có ai Chắc là có ai mở  tiếng sao đúng không Thì mới bị bọn đúng không  . Ừ rồi ok Thế thì cho chị hỏi là có  bao nhiêu bạn trong số 180 bạn ở đây  . là chúng ta đã từng biết khi đi rồi tôi  tay chị xem nào hoặc là comment cũng được. Anh Tuấn này có tên này anh em chưa bao  giờ biết này Sao hôm nay về sẽ biết Thử  . nhá rồi Thế thì rồi Cảm ơn Thảo Vậy thì  các bạn cho chị biết là khi mà các bạn  . viết cv thì kem sẽ tập trung vào phần  nào có bạn nào có thể nói được không. Ừ chị Linh ơi các bạn có thể nói được không ạ Có  thể mục đích cho các bạn nó không ạ ở đây em sẽ.
Chuyển nói đi anh Cứ để cho các bạn phát biểu tại  vì tuần này em có muốn các bạn hãy tự do thảo luận  . một chút cho nó dễ rồi cơ bản giơ tay là có thể  phát biểu ý Ừ rồi à ơi chị thấy Miku thảo này à. Khi nào các bạn có thể chia sẻ  cho chị chút nào khi tem viết cv  . thì các em sẽ tập trung vào phần nào  nhiều hơn tập trung và thông tin nào  . có kinh nghiệm làm việc này  Thu là kinh nghiệm làm việc này. chị đang nói tivi chung chung thôi kỹ năng này. I Mục tiêu và kinh nghiệm làm việc này. cần Kyu này. rồi ok tất cả những cái gì mà các bạn comment  thì đều là những cái điều và nhà quyền sử dụng  . quan tâm để Tuy nhiên là khi mà đi xin việc thì  kem sẽ chú trọng việc đưa các thông tin mà các  . em có hay là các thông tin mà nhà tuyển dụng  Cần chị nhắc lại nhá một là các thông tin các  . em có hay là các thông tin mà nhà Tuyển dụng cần  vậy thì em sẽ đưa thông tin nào chúng ta sẽ sâu.
Như cái mà chúng ta có hay là chúng ta sẽ chỉ  yêu chữ cái màng là từ dụng quan tâm thôi ừ ừ. rồi cũng phải Tuấn đưa cả hai này. đúng rồi để mà khi mà chúng ta biết C hết thì  chúng ta sẽ đưa các thông tin mà chúng ta có  . nhưng các thông tin đó phải phù hợp phù hợp nhé  với các tiêu chí mà nhà Tuyển dụng đang cần Đây  . cũng là lỗi mà chúng ta khi biết tivi chúng ta  rất hay mắc khoản Thông thường thì các bạn khi  . mà các bạn với siêu thị chỉ các bạn hay thể  hiện các chứng khả năng của mình sâu tất cả  . các cái gì mà mình có da thì tuy nhiên nếu như  không để ý thì các cái khả năng và tố chất đó  . đâu đó nó lại chưa phù hợp với cả doanh nghiệp và  các bạn ứng tuyển hoặc làm phù hợp với các vị trí  . mà chúng ta ứng tuyển Vì vậy có những seri mà  bản thân các bạn khi các bạn làm City hết các.
Bạn có những cái nội dung trong City rất là  tốt Tuy nhiên lại không tắt phỏng vấn đó là  . bởi vì khi đó chưa phù hợp với yêu cầu của vì  vậy cái tầm quan trọng của jd là gì mới nhất  . là chibi bản thân một cái khi đi xin việc khi  mà chúng ta thể hiện nó thì nó sẽ thể hiện cái  . con người của ứng viên tức là gì tivi nó trẻ  em thể hiện cho em là các em là người như thế  . nào có khả năng như thế nào cũng như thế nào  tất cả mọi cái cái Ngoài ra thì bản thân với  . City Nó sẽ là cầu nối giữa người ứng tuyển và nhà  tuyển dụng và lá là chìa khóa để người ứng tuyển  . có được nhận thủ quấn hay không vậy thì trước  khi các bạn viết cv thì các bạn cần tìm hiểu  . đầu tiên là gì Có bạn nào comment Chúc chị rằng  chưa nên chuyển về Civic cái đầu Chúc chị nhé. Mà chị hỏi lại nhé trước khi các bạn  với tivi thì các bạn tìm hiểu cái gì.
Các bạn có tìm hiểu gì không hay các bạn  bắt Đây là các bạn biết đi luôn à à à à. em có bạn nào xung phong Không bạn nào  phát biểu là đừng để chị nó buồn lắm. Chừng nào rửa tay mình sẽ chuyển để phát biểu  chứ Hôm nay có mấy bạn giơ tay như một chuyển  . thì không thấy nói gì cả tìm hiểu cái công ty  này thấy nhiều vị trí ứng tuyển này đúng rồi. đúng rồi các bạn comment Đúng rồi đấy Vậy thì  khi các bạn muốn tham gia một cái tổ chức nào  . đó thì vẫn đầu tiên các bạn cần tìm hiểu đó  là tìm hiểu về tổ chức đó một cách thật là  . chi tiết chúng ta cần phải viết cái tổ chức  đó như thế nào có sản phẩm gì khách hàng là  . ai tổ chức và hoạt động như thế nào và hiện  đang đứng ở vị trí nào trong ngày tổ chức đó  . có ban lãnh đạo như thế nào có sản phẩm của  nó là gì Và nó có phù hợp với bạn hay không.
Có rất nhiều điều mà chúng ta cần phải tìm  hiểu về doanh nghiệp đó trước tiên là chúng  . ta ứng tuyển Và điều quan trọng nhất là bạn  muốn làm gì trong tổ chức đó và cái vị trí  . mà bạn muốn làm Đấy Hiện tại thì doanh  nghiệp có đang tuyển hay không vậy thì. bởi vì sao chị lại hay hỏi như vậy bởi vì là  Ờ mà Mà bọn chị nhận được thư viện các bạn đi  . thì có rất nhiều bạn gửi cv cho nhà Tuyển dụng  như vậy chưa tìm hiểu về thông tin gì dẫn đến  . cái city của các bạn rất là sơ sài không thể hiện  rõ năng lực của bản thân mong muốn định hướng của  . bản thân khi gia nhập của doanh nghiệp đó thậm  chí mà khi các bạn phỏng vấn trực tiếp thì các  . bạn cũng hỏi các bạn là em đã tìm hiểu gì về công  ty chưa thì bạn ấy cũng không nói được mà chỉ nói  . những cái rất là qua qua Và thậm chí là nó không  đúng cái trọng tâm của doanh nghiệp luôn Vậy thì.
Những điều nhạc sử dụng quan tâm là gì chúng ta  cùng nhìn lên sẽ like thứ nhất là học vấn có vấn  . là được Chắc chắn rồi đó là các kiến thức nền tảng  của các em đó là kết quả học tập của kem ở trường  . là cái định hướng trong tương lai cái định hướng  này rất là quan trọng nhé Nếu như trong TV thậm  . chí trong phỏng vấn Ken thể hiện được rằng là  trong 5 năm tới cái mục tiêu của các em như thế  . nào thì cái điều đấy nó sẽ giúp nhà Tuyển dụng  có thể giúp bọn em được nhiều hơn ví dụ trong 5  . năm tới mục tiêu của em trở thành một BIDV thì  nhà tuyển dụng anh hiểu được rằng là cái vị trí  . mà họ đang tuyển có phù hợp với các định hướng  của em hay không và họ sẽ định hướng cho em biết  . là cái cái con đường mà để trở thành một bi ai sẽ  phải trải qua những cái gì nếu như không quan tâm  . họ sẵn sàng họ tư vấn cho em những cái con đường  hoặc là những cái cái cái cách để em đi tốt hơn.
Ngắn hạn hơn Làm sao để anh đặt phải kết quả tốt  nhất đó thì trong cái phần nó quấn này thì chúng  . ta cần phải làm rõ tốt nhất là tại chúng ta mới  ra điều này thì mình sẽ có cái phần là điểm chi  . tiêu này Hoặc là các thứ tuần chuyên ngành nghề  thí dụ chẳng hạn như là kiến thức về chuyên ngành  . em học qua gì này rồi là những cái kiến thức về  ví dụ khoa công nghệ thông tin thì nó sẽ là các  . kiến thức về lập trình này rồi các cái project  này cái cái dự án mà em đã làm này đó Đấy là  . đều là những cái mà ok Bọn em học kỹ năng mềm phải  biết sẽ đi rồi chị Ok em cái thứ hai nữa là ngoài  . học vấn thì chúng ta phải chú ý cái phần ngoại  ngữ ngoại ngữ như bạn đợi anh chuyên có đó rồi  . ở một cái điểm cộng cực kì lớn chị Ví dụ nếu như  một mặt có ngoại ngữ trở thành ghép và một bạn  . không có ngoại ngữ trở thành ghép thì rõ ràng các  bạn có ngôn ngữ mức lượng của bạn ý ít nhất là gấp.
Đôi và cái lộ trình thăng tiến cũng như là cái  cái cái con đường để bạn ấy trở thành một ít bơ  . nó nhắn mà nó nhanh hơn rất nhiều so với một bạn  mà không có ngoại ngữ Thật ra cái việc học ngoại  . ngữ nó không nó cũng phải là quá khó thực sự là  như vậy Các em à Công nghệ thông tin nhiều khi  . nó còn có hơn rất nhiều và bản thân các cái tài  liệu của ngành Công nghệ thông tin nó cũng là  . tiếng Anh Chính vì vậy mà khi các em nghiên  cứu có các em học thì chị nghĩ việc học bạn  . không phải quá khó chỉ là chúng ta đăng đang nắng  chưa chăm chỉ để chúng ta đạt và và có mục tiêu  . để chúng ta học cách nó nó cẩn thận và nghiêm túc  hơn thôi chứ còn lại thì chị nghĩ là cái việc học  . ngoại ngữ không khó đúng không Nhất là trong  cái môi trường làm việc như hiện nay thì cái  . việc mà mà Global cái việc mà vươn ra ngoài thế  giới thì cái thứ ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh.
Ê mày ra sẽ có tiếng Nhật tiếng Hàn tiếng Pháp  rồi rất nhiều từ tiếng nữa kem nên trang bị cho  . mình đó Thế còn cái thứ 3 nữa mà nhà từ rồi quan  hệ là kinh nghiệm thực tế thì đối với những bạn mà  . sinh viên mới ra trường ấy thì kinh nghiệm của em  chưa có nhiều thực sự là như vậy có những bạn thì  . các bạn lại chưa từng đi làm đây là tính đến cứ  để mặc em đi thực tập hay đi ra trường thì chúng  . ta chưa làm việc ở đâu cả và quần Nếu như có làm  thì chúng ta cũng chỉ làm ở những cái cửa hàng dụ  . có rất nhiều Tôi CP chị thấy các bạn mới có thể đi  làm parttime về bán hàng này về KFC này ruột Lotte  . này rồi đi bán là các cửa hàng của nó thời trang  này thì mình phải hiểu rằng cái kinh nghiệm thực  . tế Đấy nó có liên quan đến cái công việc mà mình  đang tuyển 20 hoặc giả sử như là em làm bia chẳng.
Hạn nhưng em đã có khoảng thời gian Sáu tháng thì  15 em đi làm phục vụ cho KFC trên mạng thì em phải  . chỉ ra được rằng là trong quá trình em nhà một cái  c thì cái việc mà em trực tiếp với khách hàng này  . em nhận order này rồi là em sắp xếp công việc một  cách nó chơi chạy này thì đấy là cái kinh nghiệm  . mà em có kinh nghiệm đấy nó phù hợp với công việc  mà em đang tuyển đó tức là khi chúng ta đưa kinh  . nghiệm thực tế vào thì chúng ta phải chứng minh  được rằng là nó có liên quan đến cái vị trí mà  . chúng ta đang tuyển ở trong tivi chiếu Đừng chỉ  ghi đơn thuần là làm của KFC như vậy thì người  . ta sẽ không biết rằng lại ôi anh Làm ở đấy thì em  có thu được kinh nghiệm gì cho mình hay không đó  . thế Ngoài ra trong mấy cái phần cách nghiệm thực  tế thì có những bạn cũng tham gia các cái dự án.
Trên trường này rồi là các bạn làm các cái bài tập  lớn này các cái bài tập nhỏ này rồi các tiết dự án  . nhỏ con Vân thì chúng ta cũng nên đưa vào trong  tivi Bởi đấy là một cái điểm cộng rất lớn giúp  . cho người sử dụng khó hiểu ra ngoài à Em cũng có  thực sự là đam mê cái cái cái cái cái ngành Công  . nghệ thông tin này và em nghiêm túc với nó và  em cũng đã nghiên cứu và tìm tòi vì nó đó Đây  . là một cái điểm rất là quan trọng nhé Cho Đây  là các bạn chỉ có thể cả những cái bài tập lớn  . nên bài tập nhỏ chúng ta cũng nên đưa vào Ngoài  ra thì hai kỹ năng mềm rất là quan trọng ví dụ  . trong tivi Chúng ta có thể ghi rằng là biết Word  Excel có rất nhiều bạn chỉ ghi mỗi như vậy nhưng  . mà thằng ranh Word Excel thì nó là những cái quá  cơ bản rồi thực sự là như thế nhưng ngoài ra thì  . chúng ta nên bổ sung thêm những cái hoạt động liên  quan đến đoàn này đoàn ngày hội này rồi là những.
Cái chữ thức tôi chẳng hạn như là đi hiến máu này  tham gia giải đá bóng nền giấy văn nghệ để MC này  . Vân Vân thì tất cả những cái hoạt động bổ trợ đấy  nó đều giúp cho các bạn có được những cái kỹ năng  . về giao tiếp để làm việc nhóm về thuyết trình vân  vân Ví dụ như vậy thì nó đều sẽ là những cái kinh  . nghiệm cho các bạn để các bạn làm việc sau này  ngoài ra thì những cái chứng chỉ quốc tế cũng  . đều là những cái rất là có giá trị ở trong tivi  tùy từng cái cái cái dốc khác nhau mà chúng ta sẽ  . có những cái chứng chỉ khác nhau nó đi theo ngành  nghề thì hiện tại khi mà chúng ta mới ra trường  . thì chắc là chị chứng chỉ này thì chúng ta chưa  chưa chưa có chưa đạt được nhưng mà sau 12 năm  . anh ta làm việc và chúng ta có thể thiệu truyện  tranh chính trị chứ Vậy thì nếu như trong trường.
Hợp và các em chuyển sang một cái công ty khác  để các em làm hack like một cái vị trí với mức  . lương tốt hơn thì chúng ta nên đưa cái chứng chỉ  để vào trong tivi Ok đó Thế thì sao bước sau khi  . mà nắm được một số các cái thông tin cơ bản quan  trọng của một cách tivi Vậy thì chúng ta hãy a. anh chia sẻ lúc chị xem là Siri của  chúng ta sẽ cần phải có những cái nội  . dung gì đối với những cái thông tin mà  chị vừa nói tức là nhà từ dụng họ quan  . tâm đến 5 yếu tố Vậy thì city của kem sẽ  cần phải có những cái yếu tố gì để có thể  . đáp ứng được thấy yêu cầu của nhà Tuyển  dụng nào các bạn nào chia sẻ không ạ ừ ừ. Tải game Khmer cũng được nào. Em. đâu rồi Em đâu hết rồi Ừ. rồi thông tin cá nhân này thí nghiệm làm việc  này kỹ năng mềm này à nhà ngoại cảm Vĩnh Long I I. Mục tiêu nghề nghiệp đại học vấn đấy à Ừ đúng  ơi rất nhiều trên nick của chị xoay nào ạ.
Ở đây là những cái thông tin mà CD cần phải có  thì thông tin duy nhất là cái thông tin cá nhân  . thì đối với thông tin cá nhân đấy chị sẽ có họ  tên ngày tháng năm sinh điện thoại địa chỉ email  . và địa chỉ nhà ở bởi vì sao phải cần 5 cái thông  tin quan trọng này đó là bởi vì thứ nhất là họ  . cần biết đầy đủ thông tin để có thể tìm cho bọn em  một cái vị trí phù hợp nhất ví dụ như khi Toàn chị  . cũng nhận được những cây CP của các bạn ấy không  có địa chỉ em đang là chị cũng không biết là các  . bạn ấy đang ở vùng miền nào thì có rất nhiều khi  có những bạn đã đang ở Hồ Chí Minh như các bạn ấy  . lại stlye những cái vị trí ở ngoài Hà Nội như vậy  thì đến khi mà chị đỡ mất thời gian liên hệ sau  . đấy là chị nghe giọng của bạn ý là là giọng miền  Nam thì chị mới hỏi lại bạn ý là ô em ở trong Hồ.
Chí Minh nhà thì bạn đến với bảo vâng ạ đó thì như  vậy là là đã mất thời gian của cả hai bên rồi đúng  . không Vậy thì các cái thông tin cá nhân nó cũng  có cái quy định của nó ví dụ Ừ thì chúng ta cần  . phải ghi đầy đủ họ và tên ví dụ Đỗ Huy Hoàng thì  chúng ta phải đi là Đỗ Huy Hoàng chúng ta không  . được Để tên không dấu có rất nhiều bạn là để bên  công dấu ví dụ chẳng hạn như là Đỗ Huy Hoàng thì  . bỏ dấu đi ra đến khi mà có những cái tên mà nó rất  lần gọi là gì là nó nó khó để có thể xác định dấu  . cách chính xác thì người để dụ người ta sẽ không  thể đoán được tên của bạn sẽ chắc là gì và sẽ rất  . khó để xưng hô cái thứ 2 là ngày tháng năm sinh mẹ  tháng năm sinh thì sẽ phục vụ cho cái việc là làm  . các thủ tục cho các bạn khi mà các bạn Đỗ phỏng  vấn Chính vì vậy chúng ta cũng cần phải đưa vàng.
Chưa kể để cái việc là căn cứ vào những ngày tháng  năm sinh thì họ có thể đâu đó đoán được là cái cái  . cái cái thời gian mà các em học nó có phù hợp với  cả cái chibi của các em đi hay không Ví dụ chẳng  . hạn như làm em ghi là em quá 5 năm kinh nghiệm đi  làm nhưng mà thực ra là nếu như mà tính theo tuổi  . của em để em với chị có khoảng độ tâm mà năm thứ  hai thứ hai lần thứ ba Ví dụ như thế thì như cái  . điểm như vậy thì nó sẽ khiến cho cái người sử dụng  người ta phải suy nghĩ xem là có thực sự là những  . cái thông tin em khai là có đúng hay không để lấy  lý do vì sao mà chúng ta phải đưa ngày tháng năm  . sinh vào về số điện thoại thì tên lưu ý là khi mà  viết cv chúng ta phải ghi thật sự chính xác là số  . điện thoại bao giờ chúng ta cũng phải kiểm tra lại  12 lần để biết rằng là cái số điện thoại mình đi.
Trong phim thì là số điện thoại chính xác để nhà  Tuyển dụng có thể liên hệ với chúng ta về địa chỉ  . Email Email thì chúng ta cần phải đặt Email một  cách nó chuyên nghiệp không thể nào mà đặt như  . kiểu làm Cô Bé Mùa Đông A Còng gmail.com hay là  một số các cái email đó là lại như vậy nữa mặc đi  . làm rồi thì chúng ta nên lấy cái địa chỉ email đó  liên quan đến tên này liên quan đến công việc này  . và làm sao mà nó đơn giản để khi mà nhà Tuyển dụng  họ nhận được email Giả sử nhé Em cũng biết sai thì  . họ cũng thể đoán được để cho nó thành Đúng đó ví  dụ chẳng hạn như chúng ta lấy họ tên này chúng ta  . thí sinh nhà bà chúng ta thêm cái đôi Email thôi  Ví dụ như vậy về địa chỉ như ban nãy chị có nói là  . để xác định xem cái vùng miền mà mà các em đang  ở Làm sao để cái cái cái hút thuốc mà mà họ sắp.
Xếp công việc cho em có thể gần với các cái địa  chỉ của em nhất ví dụ như ở F shop chẳng hạn thì. sẽ có cơ sở mà lạc này có cơ sở ở Hà Nội này ở Hà  Nội thì cũng có đến 5 cơ sở khác nhau ở cấp quận  . nó dàn trải ra thì ví dụ chẳng hạn như nhà em của  Mỹ Đình chẳng hạn thì em có thể ăn like tại cơ sở  . Duy Tân để cho nó đi lại cho nó gần Ví dụ như vậy  hoặc là Nhà em ở gần Hoa Lạc chẳng hạn thì chúng  . ta cũng có thể làm được hoa lạc để tránh mất thời  gian đi lại đây là lý do vì sao phải có địa chỉ  . rồi cái thứ hai nữa đó là trình độ quá được chứng  chỉ và giải thưởng thì như bán đấy chị có nói rồi  . đó thì đó là một cái điểm cộng khi mà các em thích  seri thì nếu như mà với những bạn nào mà chúng ta  . vừa mới ra trường ấy thì những cái giải thưởng từ  cấp 3 ví dụ như dài mà liên quan đến toán Ừ thì.
Nó đều là những cái mà điểm cộng cho kem rất là  nhiều đây chúng ta cứ ghi vào trong tivi sau này  . chúng ta đi làm chúng ta có những cái kinh nghiệm  khác thì chúng ta có thể bỏ cái phần đấy đi để mặc  . khi chúng ta mới ra trường thì giả sử như cấp 3 Em  học chuyên đoán chẳng hạn bạn là còn cách với giải  . thưởng gì Toán chẳng hạn thì đâu đó mình cũng nên  ghi vào Bởi vì đó cũng làm thí điểm cộng rồi Cái  . thứ 3 nữa là cái kinh nghiệm làm việc thí nghiệm  làm việc tình như bạn ấy Ý chị nói là cố gắng làm  . sao chúng ta phải đưa những cái kinh nghiệm làm  việc mà nó có liên quan đến cái vị trí mà em đang  . ứng tuyển Còn nếu như cái vị trí công việc của em  đã từng làm kinh nghiệm của em đã làm và nó không  . liên quan một chút gì đến vị trí mà em đang ứng  tuyển thì chị nghĩ ra cũng không nên bỏ vào Bởi.
Vì khi mình cho vào cái cdkey của mình nó sẽ trở  thành một tí xíu Vi nó không có giá trị gì hết  . đó Cái thứ tư nữa là cái kinh nghiệm và làm việc  và các kỹ năng thì các kỹ năng thì mình cũng nên  . ghi rõ ví dụ chẳng hạn như là có thể đăng ký trình  này có kỹ năng lãnh đạo nhóm Ừ rồi có kỹ năng về  . có khả năng làm việc độc lập này hay là chịu được  áp lực cao này mai là bất cứ một kỹ năng gì đó thì  . chúng ta cũng cứ vi phạm đây cũng đều là những cái  mà nhà Tuyển dụng có thể đâu đó Đánh giá được là  . giá trị của các em là nó nó có phù hợp với cả cái  vị trí mà mà mà em đang học hay không Hay là đang  . cắt like 20 rồi ngoài ra thì chúng ta cũng cần bổ  sung các hoạt động ngoại khóa và sở thích cá nhân  . thì đặc biệt là ở F shop thì lại rất là chú trọng  cái phần này có thể ở bên công công ty khác thì.
Chị không rõ nhưng mà ở shop thì hết cái phần này  thì cái chị lại rất là chúng chẳng nhớ là những  . bạn nào đá bóng tròn và ăn dặm tốt đấy chị cũng  phải chia sẻ thật đến như vậy thế ngoài ra những  . bạn mà có khả năng làm MC này hay là những bạn  mà có khả năng hoạt ngôn hay là gọi là gì nhỉ à  . em khuấy động phong trào thì đều là những cái cái  bạn mà có những cái đánh giá rất là tốt từ phía  . tuyển dụng bởi vì những bạn như vậy thì thường là  các bạn sống hướng ngoại và các bạn bao giờ cũng  . thế là cũng rất dễ hòa nhập với cả môi trường  Môi trường hết sốt thì làm một cái môi trường  . mở chỉ vì vậy là đối với các loại hoạt động ngoại  khóa và sở thích cá nhân thì rất là tôn trọng và  . bạn nào có những cái năng khiếu như vậy thì cũng  đều được tạo điều kiện để phát triển hết sức rồi  . ok chị thấy Ninh có một câu hỏi là nếu thực tập  em muốn apply vào vị trí bia thì bên công ty có.
Yêu cầu những gì vậy ạ chị chả là linh như sau đối  với vị trí bei thì em shop không tìm được tập bởi  . vì chị cũng nói qua một chút thì đây là một cái vị  trí cực kỳ quan trọng đối với một cái dự án chính  . vì vậy mà ở sshop thì không nhận thực tập vi ai  mà chỉ lấy những bạn từ test hoặc đi blocker để  . chở giỏi khi trở thành đi anh Chính vì vậy là là  nếu như em muốn thực sự theo đuổi bia thì chị nghĩ  . là mình nên học một cái quá về đây đúng hạn sau  đấy thì em có thể flie và sshop theo một cái hình  . thức là bia đã có kinh Mục đây đã có kinh nghiệm  thì chúng ta không không không không thực tập đi  . anh như thế cũng rất là khó của mình thì ra là để  mà làm được bia ấy em phải hiểu với dự án em thì  . biết cốt một chút và em phải có một chút nghiệp vụ  liên quan đến cái việc phân tích doanh nghiệp đó.
Thì bia lần cái vị trí cá là hay và cái lộ trình  phát triển nghề nghiệp khá là tốt cho nên là nếu  . như mà nên thực sự thích thì chị nghĩ nó cũng xấu  không khó đâu chỉ cần khoảng độ tầm 15 thôi là các  . em có thể thành công được rồi Rồi Ok khi sex ạ Bây  giờ chúng ta sẽ thử xem xét một bài các thì ví dụ  . nhá ví dụ về City nhé Rồi Ok trước khi xem xét  thì mình Nó qua những lưu ý em một chút này Thứ  . nhất là một cái CV thiếu thông tin là một cái City  nó nó kiếm cho cái người mà làm thiệp dụng người  . ta cảm thấy rất là khó chịu bởi vì họ sẽ phải tự  tìm kiếm cái thông tin để họ có thể liên hệ được  . với em đấy là lý do vì sao màn có rất nhiều CV mà  thiếu ảnh này thiếu thận thậm chí tiến Chất thiếu  . cả điện thoại luôn tức là các bạn làm chị các bạn  quên và số điện thoại xong đấy rồi thứ hai nữa là.
Sai lỗi chính tả kem chú ý nhá cái việc viết đúng  lỗi chính tả nó nó thể hiện rất là gọi là chỉ là  . thể hiện cái cái cái cái cái trình độ học vấn của  em chính vì vậy là tim mà chúng ta biết cái Chibi  . chúng ta nên cho Suốt từng lời nói để thể hiện có  thái độ của chúng ta và cái cái cái kính bạn nào  . tốt Nick của chị nhá tại vì nãy giờ chị vẫn nói  bình thường thôi Chắc là nó bị bỏng do là có bạn  . muốn biết đấy rồi chúng ta cố gắng là làm sao là  trong suốt cái cái lời văn của chúng ta khi chúng  . ta thể hiện cái lỗi chính tả làm sao nó ít nhất có  thể và cố gắng là không mắc lỗi để nhà Tuyển dụng  . họ cảm thấy dễ chịu khi gọt Củ Chi Bi của mình ra  nữa là chính mình không đúng trọng tâm thì bạn đấy  . chị còn nói đó là chúng ta chia sẻ những cái kinh  nghiệm mà nó không liên quan đến công việc thì tự.
Nhiên cái suy nghĩ của em nó sẽ trở thành một cái  chi khác nó không phải là cái siêu vi ứng tuyển  . vào các vị trí mặt em đang tuyển nữa rồi Cái thứ  tư nữa là thông tin Công Trung thực thông tin công  . cực thì làm thế nào để nhập từ dụng họ họ biết  được họ sẽ có rất nhiều kênh để chết để kiểm tra  . xem là các cái thông tin của em đưa ra nó có đúng  hay không và một cái người sử dụng họ sẽ mong muốn  . rằng làm gì và tuyển được những bạn mà trung thực  nhất thành được nét có như vậy thì cái tổ chức khi  . mà vào tổ chức thì học là tốt rồi Ok cái định dạng  không thống nhất thì như thế này có rất nhiều bạn  . là chúng ta sử dụng 34 phông chữ ở trong một sheet  Có thể chúng ta copy Ở bên này một tí copy ở bên  . kia một tí hoặc là chúng ta tao gõ cái không mà  Lúc thì lúc này thì bổ sung ít thông tin xong lúc.
Sau nhớ da lại bổ sung theo Mỹ Thông tin chính như  vậy là cái Cái phông chữ của chúng ta không thống  . nhất thì khi mà chúng ta trình bày văn bản như vậy  thì nó cũng không đảm bảo tính thẩm mĩ đó Đây là 5  . cái điểm lưu ý khi cùng biết khi bị khi chúng ta  viết cv rồi Ok thế thì bây giờ chúng ta xem xét  . là cái ví dụ nhá các em có thể nhìn thấy trên màn  hình là hai cái CP thì bản thân tôi em khi các em  . nhìn hai cái suy nghĩ như vậy thật em tiện cảm với  Soobin nào hơn là các bạn comment giúp chị nào bên  . trái đúng không Rồi CP bên trái khá là đầy đủ kèm  theo ảnh tôi đưa ảnh của CP từ tao cái mục ảnh nó  . cũng không bắt buộc đó trong seri thì phần ảnh  cũng bắt buộc cái Tuy nhiên là khi chúng ta đưa  . ảnh của sinh viên thì đâu đó họ nó sẽ giúp người  tuyển dụng đấy họ nhìn cái CV của mình họ tự nhiên.
Là họ biết à Bạn đến trông như thế kia thì đâu đó  họ sẽ có thiện cảm hơn đó Thế còn lại với những  . cái Chibi mà không có hình ảnh nó sẽ trở thành rất  là khó đoán đó đúng không cho nên là là thường là  . bên bên bên xin đi bên trái sẽ được ưu tiên hơn  thế ngoài ra thì cái xin đi bên trái của bạn được  . cái phần thông tin cá nhân của bạn như bạn đang  để rất là đầy đủ thậm chí có cả Facebook luôn  . có nhiều bạn còn để cái Instagram luôn vào trong  trong đấy để cái người tuyển dụng người ta có thể  . dễ dàng Người ta kiểm chứng được cái thông tin mà  họ đưa ra sẽ là có đúng hay không rồi đối với cả  . tivi của bạn bên phải thì các em nhìn đâu cái phần  Kỹ năng này cái phần sở thích này rất là ngắn gọn  . dụng kĩ năng bạn đi làm việc nhóm là tiếng Anh  này tra cứu thông tin này vân vân các bạn bên.
Trái thì bạn cái rất là cụ thể thậm chí như cái  phần phần casein có bạn không nghe có phần làm  . ở đó thì em nhìn của em bọn em có thể nhìn  thấy là là hai cái ví dụ nó rất là điểm hình  . đúng không Thì ngay cả như vậy chị khi mà chị  nhận được cái chi bây giờ các bạn cũng thế là  . khi mở lên đi thì ấn tượng đầu tiên là gì  chúng ta nhìn chưa cần biết là đọc thông  . tin là gì nhưng khi tôi nhìn về cách trình bày  nhìn thấy cái cái cái cái giao diện của tivi Đấy  . là chúng ta biết là bạn này nó có cảm tình mình  sẽ bắt đầu bị bỏ thời gian để mình đọc tiếc thế  . còn lại với những cái bạn mà làm CD Nó quá  ngắn gọn quá xúc xích quá ít thông tin thì  . thực sự là nhiều khi là vì kịch cái cái cái số  lượng sinh viên là quá nhiều hoặc là cái thời  . gian nó không cho phép của chị sẽ bỏ qua những  cái tivi nhưng bạn và vô hình chung là chúng ta.
Nếu chúng ta làm của tivi như thế thì chúng  ta sẽ sẽ bỏ lỡ các cái cơ hội tốt của chúng  . ta rồi ok cho chị ý cái ví dụ tiếp theo rồi bọn  em nhìn thấy hai cái ví dụ này hai bức ảnh hay  . tivi đều có ảnh cả thì tên có đánh giá gì không  Với Hai cái seri này nếu là các em chỉ các em sẽ  . không có thiện cảm với siri nào hơn của  chúng ta sẽ liên hệ với bạn nào trước. Ừ đúng rồi rồi Rất là đầy đủ thông tin đúng  không Mà bạn với trình bày cũng rất là đẹp à. em. chưa kể cái bức ảnh của bạn ấy là cái  bức ảnh bạn ấy đang cầm mic nữa Đây là  . một cái cách mà thể hiện cái kỹ năng mềm  của bạn thì rất là tốt Ok chả đẹp trai hơn  . Anh Sơn ơi xuân cho chị biết vì  sao lại thích khi đi bên phải hơn. ừ ừ bộ phim sex Xem tivi bên phải thì kinh  nghiệm làm việc là không có gì cả gần như  . không có gì cái mục tiêu nghề nghiệp thì bạn ấy  chỉ ghi là muốn hoàn thiện các kỹ năng về java.
Mà cũng không nói rõ là cụ thể là bạn ý hoàn  thiện như thế nào và cái lộ trình sắp tới của  . bạn ý thời gian tới là là ra sao đó thế ngoài  ra thì kỹ năng thì bạn đến khi là giải quyết  . vấn đề lắng nghe zava và làm việc nhóm chấm  hết như vậy thì người sử dụng họ không không  . có được một cái hình dung chính xác về về bạn ý  và cũng không biết là bạn ấy có phù hợp với cả  . cái vị trí mà họ đang tuyển 20 rồi à OK thì ra  là cái việc Chụp ảnh thằng mặt thì chị nghĩ là  . bây giờ nó cũng khác rồi nhất là với những bạn  mà làm đồ họa thì em có thể lấy những cái CV có  . bạn thì có những con cá cảnh rất là đẹp nó thể  hiện rất là tốt cái cái năng khiếu thẩm mỹ của  . các bạn ý rồi chúng ta đến cái ví dụ tiếp theo  nào rồi mai CP này anh em cho chị ý kiến nào ạ. Ừ. rồi thì chị cũng xin tiết lộ vào cây em nào với  bạn bên phải mới Chị gửi CV Thôi nhá bạn ấy đã.
Đỗ luôn rồi không cần phải phỏng vấn Đây là lý  do vì sao mà làm một cái City đẹp nó có lợi thế  . như vậy bạn ấy làm một cái tivi phải nó rất là  đẹp rất là cầu kỳ rất là trâu chuốt và tỉ mỉ  . chưa kể cái quần kinh nghiệm của bạn ý bạn ghi  hết tất cả các kinh nghiệm và tất cả các kinh  . nghiệm này đều mang lại cái giá trị rất là tốt  bởi vì bản thân có kinh nghiệm nó kinh nghiệm  . của các bạn ý Nó ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau  dụng từ telesale để cho đến MC này rồi ở trong  . phòng thí nghiệm này rồi à Chăm sóc khách hàng  vẫn Vân thì nó đều giúp bạn hoàn thiện tất cả  . các kỹ năng mềm và khi đối với cả các thế cái  kỹ năng mình như vậy thì bạn ý cho em thấy là  . bạn có thể vẽ được một cái biểu đồ nó rất là ngắn  gọn mà không cần phải nói nhiều nữa là cái người  . để dụ người ta tự hiểu bạn này thì khi mà gửi  cho đơn vị thì bạn ý pass luôn đó em chọn mới.
Phải rồi Ok vậy thì sau khi chuẩn bị xong xin  đi rồi thì khi mà cái CV của các em được chọn  . thì chúng ta sẽ tiến hành cái bút tiếp theo đấy  là chúng ta đi phỏng vấn vậy thì đã có bạn nào  . đây chúng ta đi còn vẫn chưa Bà có câu chuyện  gì để chia sẻ không một cái kỷ niệm nào đó để  . khi mà chúng ta đi phỏng vấn thì niềm vui cũng  được buồn cũng được kể cho chị nghe xem nào ạ. Ừ. chắc có bạn ơi cũng gần chưa chắc là có rồi đúng  không gửi tivi rồi thì kiểu nghị đi phỏng vấn. rồi ok minh chia đôi nhà chị hỏi trên một chút nữa  trên đi phỏng vấn rồi thì có thể chia sẻ một chút  . xem nào hai thí nghiệm của MTV phỏng vấn đề gì cho  chú đi khỏi cái chị hát rồi cứ cười em còn buồn  . thậm chí Liên à Ừ em thì em cũng ít phỏng vấn thôi  em thì không biết phỏng vấn chị ạ mặt tiên thì khi  . mà em đã phỏng vấn về cái vị trí ghép thì em thế  là kiến thức em không có đủ thì nó là vào trong.
Phòng thì thực ra lại anh chị sẽ chỉ lắng nghe câu  chuyện của mình cả thôi là chính mình mong muốn  . nguyện vọng của mình như nào thôi Còn khi mà cai  trị độ nhanh đến động đến cách của mình gần như  . là mình em không câu trả lời được đấy thì đến nay  ông ấy làm phim xem tết là tết là không xong chỉ  . còn vài một lần duy nhất nữa mà em đã qua các shop  anh lẽ đó mà ở cái vị trí em em đang làm thế này  . chị thì là lấy đi lại chị lại lại chính lại đúng  là cái em muốn hết lại Trình bày những các những  . cái sự kiện anh cái phong trào mình đã từng tham  gia rồi các kinh nghiệm như thế nào đấy thì tôi  . Mình rất tự tin ấy lúc mi nhăn có này đấy thì em  ở đường các bạn thì các bạn nên chuẩn bị cho mình  . những kiến thức tốt về những cái mà bạn bị óc lai  thôi Thế thì chị hỏi một chút nha Vậy thì với cái.
Buổi đầu tiên mà khi em phỏng vấn nó cứ vị trí đi  vào lốp ơi em không trả lời được câu hỏi của phỏng  . vấn thì sao bữa hôm đấy em về thì em có nghĩ gì  không có suy nghĩ gì không ai cảm giác cảm xúc của  . em hôm đấy như thế nào và thì thời gian là khi mặn  đã tham gia bất kỳ một cái cái cái buổi phỏng vấn  . nào thì chủ yếu tố đầu tiên mình cũng mong muốn  thôi chị ạ mong muốn là mình sẽ phát huy tác chiến  . Nhưng mà khi mà nhận được kết quả là với kiến thức  như thế của em thì em cho thẻ ta được cái vị trí  . đăng ký Chắc chắn là điều đầu tiên là mình sẽ trên  chưa hài lòng được với chiến thắng người đang có  . thì hay lắm đó là mình sẽ nhận được cái kết quả  canh chị sẽ có nghĩ rằng mình đang bị thiếu cái  . phần nào lên da rồi phần nào với vị trí đó thì  anh sẽ nốt đi sai và anh sẽ bắt đầu tìm hiểu thêm.
Về các kiến thức đó thì nhưng mà Ừ anh la la em  thì nghiêng và chỉ đạo việc bắt đầu hết đó là hả  . em chỉ tham gia phỏng vấn cái lần để lần duy nhất  thôi còn lại gì cười những lần sau này em sẽ tham  . gia phỏng vấn đề cái nhưng mà em mong muốn thôi  Còn còn được chứ lỗi anh hòn vẫn cái kiểu mà mà  . em được học nhá đi học còn ơi lần sau để phỏng vấn  cái cái cái nguyện vọng mà em thật sự mong muốn  . lại nó thế thì chị chị nghĩ làm rồi cảm ơn chuyên  chị nghĩ là ở đây thì cũng sẽ rất có rất là nhiều  . bạn mà khi các bạn theo đuổi một ngành này rồi  nhưng các bạn lại cảm thấy là mình không phù hợp  . và mình muốn đổi sang một cái này khác vậy thì  chị cũng phải chia sẻ Thật là kem đừng ngại cái  . việc thay đổi thực sự nó lại như vậy anh chuyên  thì thực ra là anh chuyên bảo anh chuyên học anh.
Trên không thích ngành học ở Hưng Yên nhưng mà Tự  ra không thích nhưng mà anh trên ra trường vẫn với  . tấm bằng đỏ xuất sắc chị bị chia sẻ như thế tức là  bản thân khi mà mình làm cái gì mình cũng có trách  . nhiệm với nó và đến khi mà đi đi làm đi thực tập  thì anh trên mới nhận ra được rằng lại ạ các ngành  . mà mình đã học nó Thật sự nó không phù hợp với  mình và cái cái ngành mà mình thực sự mong muốn  . nó lại làm cái ngành khác và khi ở trong shop thì  bạn đang trên cũng chủ động đề nghị với cả lãnh  . đạo là em xin phép em thật tàn Thế là em phù hợp  với công lực này có cho phép đánh thử sức và đã  . có anh Minh chuyên của ngày hôm nay được thử sức  ở rất nhiều mảng công việc khác nhau như bản thân  . em nãy giờ chị thấy gì cũng có nhiều em cũng quên  anh chán lắm đây này em Long Cai đang trên và nói.
Chuyện rất là khéo đây này đó Ừ đấy bìa Chính vì  vậy đem ra là khi khi chúng ta đi phỏng vấn nó sẽ  . cho chúng ta rất rất nhiều các cái giá trị và cái  điều đặc biệt nhất là các em sẽ nhận ra được rằng  . là các em thực sự thích và phù hợp với một cái  công việc như thế nào rồi Ok vậy thì hi phỏng  . vấn xin việc chúng ta cần phải chuẩn bị những gì  Điều đầu tiên là chúng ta phải tìm hiểu kĩ về công  . ty mà chúng ta sẽ ứng tuyển nếu như đối với một  doanh nghiệp việc phỏng vấn sẽ giúp họ hàng lập  . ra các ứng viên phù hợp thì đối với các bạn đi  phỏng vấn thì được tham gia phỏng vấn cũng sẽ  . giúp em kiểm chứng cấp thông tin mình đã tìm hiểu  được trước đó về doanh nghiệp họ có đúng hay không  . Chúng ta sẽ nhìn thấy cái sự chuyên nghiệp của  công ty đó thông qua những người tham gia trong  . ban phỏng vấn này rồi chúng ta có thể tìm tìm hiểu  về cái văn hóa doanh nghiệp này tìm hiểu về môi.
Trường doanh nghiệp có phù hợp hay không Này khi  mà chúng ta đi Ừ chị không biết là các bạn mẹ đi  . còn các bạn có để ý không nhá Nhưng mà khi chị đi  phỏng vấn bao giờ thế là chị sẽ để ý từ các bảo  . vệ chị để ý đến cô lao công nếu như mà cô tình cờ  cô đang làm việc ở đấy hay là chị để ý đến lễ tân  . này chị để ý nhân sự này xem họ có phải là những  người làm việc chuyên nghiệp hay không Bởi vì sao  . Bởi vì văn hóa môi trường của doanh nghiệp nó thể  hiện rất rõ qua những cá nhân Như vậy và chúng ta  . không cần phải nghe đâu cả chúng ta chỉ cần nhìn  đã mắt không em sẽ thấy được là công ty đấy nó làm  . việc như thế nào và nó có phù hợp với cả bản thân  em hay không đó thì thực ra là đôi khi nhá đôi khi  . là không phải là doanh nghiệp lựa chọn tem đâu mà  là các em lựa chọn doanh nghiệp thì chúng ta vào.
Làm việc làm sao để khi mà chúng ta vàng chúng ta  cảm thấy là mình thoải mái với cái môi trường làm  . việc này ngày nào đi làm cũng là một cái ngày mà  chúng ta được thể hiện cái năng lực của bản thân  . thể hiện được cái thế mạnh của mình thì lúc đó  những cái ngày làm việc như vậy mới có ý nghĩa  . rồi lúc em đúng không thấy nó còn chưa cần biết  là chúng ta làm cái công em có việc gì và cái cái  . cái khả năng thu Tiến Một công được Đấy ra sao  nhưng mà một cái môi trường làm việc mà khi mỗi  . sáng chúng ta đến chúng ta cảm thấy là vui vẻ mọi  người hòa đồng tất cả mọi người đều rất là vui vẻ  . gần gũi với nhau thì như vậy là mình đã có một cái  em vì thế đến môi trường làm việc rất là tốt rồi  . đó Thế thì ngoài ra thì cái buổi phỏng vấn nó cũng  có thể làm thay đổi quyết định của em một cách rất.
Là bất ngờ Ví dụ nhé ví dụ như anh chuyên đi Anh  đi phỏng vấn với một cái vị trí date Nhưng mà anh  . cảm thấy lạ đâu khi mình đi vòng vấn tất cả các  câu mà mà hỏi với chuyên môn mình đều không biết  . Chứng tỏ là gì chúng nó là mình mình hoàn toàn  mà mình không phù hợp với công việc này bởi vì  . rõ ràng và mình không dành thời gian cho nó nhiều  thế nhưng mà khi mà họ trao đổi họ lại có thể đưa  . ra họ thấy là em phù hợp với cả công việc khác thì  họ sẽ đưa ra một cái lựa chọn khác cho em ví dụ họ  . Thế là tổ em phù hợp với công việc với sự kiện  chẳng hạn thì có thể làm họ sẽ bảo loạn mẹ anh  . thấy em đang Anh thấy cái khả năng của em đã rất  phù hợp với ban sự kiện thì không biết là liệu em  . có thích hay không thì ví dụ như thế thì đâu đó  Cái buổi phỏng vấn thì nó lại mở ra cho các em.
Một cái cơ hội khác đúng không Chúng ta lại có một  cơ hội khác về thử sức và có thể thời điểm này em  . chưa nhận ra cái thằng Nam em bằng sự kiện nhưng  mà em em sẽ tắt lưỡi nghĩ rằng ở bên đâu lại hợp  . khi là mình thử thử với có một cái mảng công việc  mới hay xanh xem như thế nào xem mình có thể gắn  . bó được hay không đúng không Đó cái tiếp theo nữa  là đối với các bạn trẻ thì các bạn luôn mong muốn  . là làm cho một công ty rất là to công ty có danh  tiếng công ty có uy tín vân vân Tuy nhiên là kem  . cũng nên suy nghĩ một cách rất là thấu đáo rằng  là với những cái khả năng của mình thì mình có  . phù hợp với một công ty lớn hay không Hay là mình  chỉ phù hợp với công ty nhỏ chị Ví dụ như vậy Bởi  . vì thực ra nhất công ty lớn như công ty nhỏ thì nó  đều có một cái Ưu điểm và cái nhược điểm của mình.
Với những công ty nhỏ ấy thì em có thể làm nhiều  công việc và em có thể nắm được quy trình làm việc  . cũng như là bao quát được toàn bộ công ty đã rất  là dễ nhưng mà với một công ty lớn khi em vào một  . công ty Ví dụ cũng như ép cấp chẳng hạn nhé thì  chúng ta sẽ chỉ có thể biết được trong quy mô của  . đơn vị chúng ta thôi đó Bởi vì mỗi của đơn vị sog  lại có phải chăm cho em gửi không nhìn người rồi  . đó cả công ty là hơn 20.000 người vậy thì làm sao  mà chúng ta có thể nắm gọn được cái quy trình làm  . việc hay tất cả mọi cái ở trong lòng bàn tay được  tuy nhiên công ty lớn thì nó sẽ có những cái lợi  . phí lớn ví dụ chẳng hạn như nào về môi trường văn  hóa này để các hoạt động này nó cũng sẽ tốt hơn  . này về các dự án này nó cũng sẽ lớn hơn này thay  vì chúng ta làm những cái dự án 1.000 2.000 đô thì.
Chúng ta sẽ làm cái những cái dự án cả tỷ đô Ví dụ  như vậy đó thì chúng ta cũng phải biết là cái mục  . tiêu của chúng ta là gì và cái đích đến của chúng  ta là gì để chúng ta đi không Rất tiếc là các em  . phải còn công ty lớn em có thể vào những công ty  nhỏ nhưng cái cái cái cái thu nhập của các em tốt  . hơn trên mạng Ví dụ như vậy đúng không Thì đấy là  những cái mục tiêu của chúng ta rồi đến ngoài ra  . thì cũng có những cái mà nó không như chúng ta  nghĩ ví dụ chẳng hạn các em đi phỏng vấn ở một  . công ty là rất lớn nhưng khi các em vào thì các em  sẽ cảm thấy là cổ học không đón tiếp mình này sau  . khi hậu bởi vì đến phỏng vấn này họ cũng không có  có người đó này rồi là mình đến mình liên hệ gọi  . điện thì không nghe máy vậy vân vân bài và phải  mất rất là nhiều thời gian học và chúng ta phải.
Chờ rất là lâu thì chúng ta cũng phải cân nhắc  cái việc mà đối với các công ty như vậy thì đâu  . đó nó cũng không giống như là những gì mình thì  Dung đúng không Thế còn với những cái công ty lớn  . thì nhìn tưởng là chuyên nghiệp như chúng ta là  đến khi vào rồi thì mình mới thấy là à thực ra ở  . bên trong nó có rất nhiều vấn đề đấy Đấy cũng là  những cái mà chúng ta cần phải quan sát cần phải  . để ý khi của chúng ta đi phỏng vấn rồi sẽ Ngoài ra  thì đi không còn nick thì như anh Tuyên đấy là anh  . ấy cũng có những cái kinh nghiệm nhất định ví dụ  chẳng hạn như là với một cái câu hỏi hay là một  . cái vấn đề Chẳng hạn khi lần đầu mình đi phỏng  vấn thì chúng ta còn nhiều bỡ ngỡ chúng ta còn  . nhiều khó khăn về tâm lý nhảy về kiến thức này  về cách xử lý công việc vẫn văn về cái cách mà  . mà trả lời phỏng vấn nhưng mà đến cái buổi thứ 10  ý ý Ừ chị chắc chắn là chúng ta đã tự tin hơn này.
Đã biết cách trả lời phỏng vấn này rồi các kiến  thức chúng ta cũng chuẩn bị nhiều hơn rồi đúng  . không Thì cái việc mà đi vòng Tuấn nó đen lại rất  nhiều giá trị Chính vì vậy mà các em kể cả ông vẫn  . là những cái vị trí Mà nó rất là nhỏ thôi nhưng mà  nó giúp chúng ta tiếp xúc với doanh nghiệp rất là  . nhiều và tiếp xúc với các anh chị có kinh nghiệm  rất là nhiều thì chúng ta cục cứ nên cứ nên là đi  . phỏng vấn Kể cả với những công việc mà mình cảm  thấy mình chưa thực sự tâm huyết thì cũng nên đi  . phỏng vấn để lấy kinh nghiệm nhá rồi Thế thì những  yếu tố nào mà chúng ta cần phải chuẩn bị khi chúng  . ta đi phỏng vấn thứ nhất là cái cần phải tìm hiểu  về công ty mà chúng ta ứng tiền thì như chị nói đó  . thì chúng ta cần phải tìm hiểu rất là kỹ xem công  ty đó làm việc như thế nào này có những vị trí gì.
Để môi trường làm việc ra sao này văn hóa ra sao  để vân vân Nếu như chúng ta có quen biết thì chúng  . ta có thể tìm hiểu và trao đổi với những anh chị  mà đang làm việc ở công ty đó để chúng ta xem là  . khi họ đó họ làm việc ở đấy họ thì cậu có có có  vui với cả cái công việc của họ hay không rồi  . cái mức lương thưởng này Thu nhập để chế độ đãi  ngộ này bảo hiểm người tất cả mọi cái thì chúng  . ta cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mà chúng  ta ứng tuyển chúng ta kia mà chúng ta đi phỏng  . vấn Nếu chúng ta sẽ có những cái lựa chọn nhất lựa  chọn thứ hai để lựa chọn thứ ba này có những cái  . công ty mà chúng ta đặt mối ưu tiên hàng đầu bởi  vì mình cảm thấy là cái công việc ở đấy nó giữ hợp  . rồi đó Thế còn cái thứ những cái công ty khác mà  mình có thể để nhỏ hơn vì nó qua những yếu tố mà.
Mình cảm thấy mình chưa ổn mình cần phải kiểm tra  lại chẳng hạn thì chúng ta cũng nên đi cùng vẫn  . những công ty như vậy rồi đấy khi đi phỏng vấn  thì chúng ta nên đến sớm nhé đến đúng giờ tự ra  . đến đúng rồi nhưng mà chúng ta nên sớm đến sớm  chút khoảng 5 đến 10 phút để cho ổn định tâm lý  . này rồi là cái chúng ta đi lại tất cả mọi cái thì  tránh các đường vân vân thì chúng ta nên sớm đến  . sớm một chút để chúng ra chờ đến lượt phỏng vấn  hai cái gì cái việc là chúng ta đến đi sót sở quá  . nhớ chẳng may xe cộ phỏng hấp là có vấn đề gì đó  thì chúng ta đã xử lý không kịp về muộn buổi phỏng  . vấn như vậy là bàn chân chúng ta đã không chuyên  nghiệp rồi rồi trang phục phù hợp trang phục thì  . chị không biết có công ty các như thế nào nhưng  mà ở access thì khá là thoải mái chúng ta có thể.
Mặc áo tông quần trên được không có vấn đề gì khi  đi làm thì cũng vậy đi làm thì thường là làm bản  . thân lẽ shop thì đa phần là lập trình viên đạn  ra cay cả chị cũng làm ngày làm đêm liên tục ra  . là về cái vấn đề trang phục cũng không Quá là khắt  khe để cho các anh chị có một cái môi trường thoải  . mái nhất để làm việc rồi Cái quan trọng nữa là cái  cách trả lời và đặt câu hỏi thì đối với cả một cái  . buổi phỏng vấn nữa em shop hiện thì các đơn vị họ  sẽ đánh giá rất cao những bạn mà biết cách trả lời  . câu hỏi của biết cách đặt câu hỏi cho người phỏng  vấn thường thì khi tay em đi phỏng vấn kem không  . không không chuẩn bị câu hỏi gì đâu em chỉ thu  động tức là người phỏng vấn Họ hỏi cái gì thì các  . em trả lời cái đấy Thế còn lại là chúng ta không  không không chịu khó là chúng ta nghĩ ra được.
Những câu hỏi để chúng ta hỏi Anh ở môi trường làm  việc như thế nào này anh gọi để anh làm công việc  . gì Anh có cảm thấy vui vẻ hay không Hay là như thế  nào Ví dụ như vậy thì chúng ta tìm hiểu với môi  . trường nhưng thực ra và gần như là em không tìm  hiểu gì cả mà chúng ta Chị có trả lời thôi và trả  . lời thì cũng phải biết cách trả lời nha rất nhiều  bạn là trả lời nó không thống nhất ví dụ chẳng hạn  . như chúng ta đi offline vào một cái vị trí mà  chúng ta làm kỹ thuật nhưng mà bạn với lại bảo  . là người phỏng vấn hỏi là thế cái cái mong muốn  của em khi mà em em like chí này là gì thì các tế  . bào nào em cũng chỉ là một thời cho đang thôi còn  sau đấy thì em về em duy trì hoạt động kinh doanh  . của gia đình em ví dụ như vậy Bấm cái câu trả lời  như vậy thì chị thực sự cũng nghĩ là không có một.
Cái đơn vị nào hoặc một cái doanh nghiệp nào họ  có thể Ít nhất em cả vì rõ ràng là em công không. giải cứu doanh nghiệp đúng không vào bản thân em  cái định hướng của em hiện tại nó cũng rất là mơ  . hồ Tôi là lúc chị em thế này lúc thì em tiếc  vì vậy là khi mà chúng ta trả lời câu Chỉ cần  . bật Trả lời nhanh chính xác nhưng mà cũng phải  đảm bằng cái độ trung thực của mình nhá đó Tiếp  . theo là cái thái độ trung thực thẳng thắn và tự  tin thì cái biệt đầu tiên khi chúng ta đi phỏng  . vấn vì chúng ta đã tìm hiểu rất kĩ về công ty rồi  cho nên không có gì là chúng ta không tự tin cả  . đúng không với một cái vị trí tuyển dụng thì cũng  đều có những cái cái cái cái thông tin về cái câu  . việc của họ tức là cần cái công việc này là cần  những yếu tố gì và năng lực gì họ đều ghi ra rõ  . rồi nếu như mà mình cảm thấy bình ắc quy nước  2/3 thì mình cứ sẵn sàng mình vẽ like thôi thậm.
Chí có những bạn mà bạn đã biết thế mạnh của mình  Rồi ví dụ chẳng ngại đến với những cái vị trí về  . bia chẳng hạ bia thì thường thì ngoại ngữ sẽ là  thế mạnh Thực sự như thế nếu như bọn ngữ của em  . tốt Nó là một cái điểm cậu cực kì lớn và chiếm  50 phần trăm so với tình công của kem rồi cũng  . ngoài ra là em có nền tảng với công nghệ thông  tin này em có cái tư duy lôgic này thì cái cái  . rót bia ghi đấy nó không thể khó đâu cả em rồi  đúng không ạ Ừ rồi ok Thế thì điều cuối cùng Mà  . chị muốn chia sẻ với các bạn khi mà các bạn đã  biết xong CV đã đi phỏng vấn rồi anh trên nick  . của chị sline nào đó là ba điều quan trọng nhất  đối với bất kể một công việc gì kể cả hiện tại  . khi em đang ngồi với nhà trường hay là sau này khi  các em đi làm rồi thì cái điều đầu tiên quan trọng  . nhất vẫn là thái độ thái độ của chúng ta tốt thì  tất cả mọi chuyện nó đều tốt đó thứ hai là kiến.
Thức Hình thức thì lúc nào chúng ta cũng cần học  hỏi lúc nào chúng ta cũng sẽ có cái để học ngay cả  . những cho em khi các em đơn giản là các em ngồi  trên ghế nhà trường em được các thầy cô đào tạo  . dạy dỗ những khi đi làm thì chúng ta lại được  học ở trong môi trường doanh nghiệp chúng ta sẽ  . có những anh chị đi trước này sẽ có những anh  chị ý đồ này rồi là sẽ có những cái công việc  . mà khiến cho cô em có thể là phát huy hết các khả  năng của mình để chúng ta học hỏi được nhiều nhất  . có thể thì hãy không ngừng học hỏi chúng ta có  thể đọc tài liệu đọc thêm này chúng ta họ Ừ từ  . đồng nghiệp từ lãnh đạo họ bất kể cái gì Miễn là  đừng bao giờ ngừng học nhá kiến thức rất là quan  . trọng đọc chúng ta cần phải bổ sung thường xuyên  và cái cuối cùng nữa là kỹ năng kỹ năng là những  . cái mà giúp cho em có thể uống còn Sinh Tồn được  trong cái xã hội hiện tại bây giờ vậy thì như.
Kỹ năng đó là gì kỹ năng làm việc nhóm kỹ năng  thuyết trình kỹ năng nói trước ấn đông kỹ năng  . làm sao để chúng ta quản lý thời gian một cách  nó hiệu quả nhất tốt nhất rồi rất nhiều các kỹ  . năng khác nữa thì chúng ta hãy cố gắng cố gắng làm  sao nhớ lấy 3 cái điều quan trọng nhất này và duy  . trì phát huy nó hàng ngày đồng ý ông ạ Đó đây là  những cái điều mà chị chia sẻ từ cái kinh nghiệm  . của chị ra rồi Vậy thì ngày hôm nay thì các em  có thể là có bạn nào có cô hỏi cho chị không ừ ừ. em có bạn nào không  . Ừ chị đã chia sẻ trong tuần của chị rồi đấy  thì có bạn nào muốn chia sẻ công việc gì không. Anh. tên có thể hiện tại thì chúng ta có  thể chưa tự tin hay là chúng ta có  . thể chưa nghĩ ra thì câu hỏi đó câu  hỏi gì để đặt cho chị thế tuy nhiên  . là cho em ăn Bích này Nhờ thầy cho  bạn là nguyễnquang Ninh phát biểu ạ.
Ừ ừ ừ ừ. Xem phim sex hiếp dâm trẻ em. thấy Linh ơi thì cho thể cho bạn  Ninh phát biểu linh em cho tay đi ừ ừ. à à ừ ừ. ateam chị có anh Anh chuyên này anh Minh Chuyên  này Anh Hoàng này anh Đạt này là ba anh đều đi  . từ tập đi lên Tức là trong cái gì thật cay như  đã thêm bằng định hướng công việc anh nha anh  . Hoàng và anh anh trên thì là tốt nghiệp và qua  điện điện tử của học viện Bưu chính Viễn thông  . anh Hoàng thì tốt nghiệp qua công nghệ thông  tin của Đại học FPT và anh Đạt thì là khoa  . ngôn ngữ Nhật của Đại học FPT canh đều có những  cái định hướng riêng khi mà bước chân vào nhà  . trường chỉ nghĩ vậy nhưng mà đến khi mà đi  thực tập trẻ ép shop thì đã thay đổi định  . hướng của mình và đã biết rằng là mình phù hợp  với cái gì mà cần cái gì đi ngay đi chắc cũng  . được em ạ Chị cô nhưng mà chị không thấy thì  trả lời chắc là thấy chưa mở mic cho em à à ở.
Nhà ngơi của tân cổ để không ạ  Trang hỗ trợ các bạn được không. Chị Liên. không không nhắm được cái bên kỹ thuật viên kỹ  thuật nó có một bạn màn Linh để em còn bán Dinh  . Ừ em lên hỏi thầy đi xuyên thì có hỗ trợ cho sinh  viên nói được không vàng vàng này ở Ok em rồi thì  . chị nghĩ rằng làm trong khi chờ đợi Linh chồng  một chút nhá thì trong khi chờ đợi thì chị nghĩ  . rằng là ca sĩ thông tin mà chị chia sẻ Hôm nay thì  đâu đó nó cũng sẽ giúp với em là có thể suy nghĩ  . gì cái cái cái cái cái chặng đường phía trước của  mình bởi vì thực ra cái kia mà chúng ta ra trường  . rồi Em phải hiểu là chị còn 3 tháng đến 6 tháng  mà chúng ra không đi làm chúng ta ở nhà chúng  . ta chờ một cái lý do gì đó chờ để học ngoại ngữ  đủ đủ Đạt để đáp ứng yêu cầu của công ty hay là  . chờ để có thể cùng cố thêm kiến thức để đi phỏng  vấn vân vân thì đâu đó các anh em đã bị rơi rụng.
Rất là nhiều rồi đấy là lý do vì sao mà chị vẫn  muốn là các bạn khi các bạn làm năm thứ tư Đăng  . thứ năm thì có thể là cố gắng làm sao là chúng ta  điện áp like lục tivi sớm nhất tại các công ty Ok  . có năng khiếu về nghệ thuật ca hát Mc thì có những  ban ngành nào được Em có thể apply và ban văn hóa  . đoàn thể của Asus nhá các mà thiếu của em đều  được sử dụng hết không sốt mọc răng khiếu nào. Cô. Linh ơi đôi tay xem nào có nói được không em ạ. bộ phim sex tháng. thể loại Cô Linh ơi tự nói đi  chị ạ Em có chị nhiên rồi à. khi sex Hàn Quốc ừ ừ. xu hướng dẫn chi tiết anh ạ. ừ ừ ừ ừ. a. pile về tuyển nhát về tuyển thì thông thường  với bọn chị hiện tại bây giờ bọn chị vẫn trải  . qua hai đến ba vòng vì đừng vị trí những cái vị  trí thì cần phải tuyển kỹ hơn nhu cầu cũng như  . là tình yêu cầu của đơn vị cao hơn thì bọn chị sẽ  tuyển thi hơn Cứ theo yêu cầu của đơn vị thôi còn.
Bình thường thì các bạn chỉ cần qua một cái bài em  chơi Tết này sau đấy thì các bạn đi phỏng vấn Nếu  . như mà phát thì các bạn sẽ em có thể là về đơn  vị luôn đó thì còn lại tùy từng đơn vị có những  . vị thì họ cần phải chọn lọc CD thì trước thì mình  sẽ cần phải gửi cho họ khi họ đồng ý là phỏng vấn  . sivi này thì lúc đấy thì mình mới được đi đi  phỏng vấn có lắm Anh chưa biết hưởng đúng rồi  . Em hỏi buổi Thế à à. bộ phim sex. bộ phim sex ừ ừ thể loại khi phỏng vấn thì chưa  cần đâu cũng tùy từng dự án ví dụ chẳng đi có  . những dự án mà họ làm với trợ khách hàng nước  ngoài thì mình cần phải phỏng vấn vào nữ luôn  . thế Nhưng đấy nhưng mà còn chưa dự án mà không  không cần là mấy người nước ngoài thì em cũng chưa  . cần phải có bạn nữa đâu cho nên là nó cũng tùy có  những cái vị trí mà chuyển thì cần ngoại ngữ nhưng.
Có những vị trí tuyển gì chưa cần mọi ngữ ấy tuy  nhiên là chị vẫn mong muốn là các bạn sẽ cố gắng  . cho rồi một thứ 11 Cái ngôn ngữ Nhất định để chúng  ta có thể tăng tới mức thu nhập của chúng ta lên. không em ơi Ôi trời ơi đi đi làm rồi nhé chúng ta  cũng đúng nói tiếng Anh rất là thoải mái nó không  . đơn giản Nó không chỉ là nó nó không giống như  là khi mà cái em đi thi làm bài kiểm tra đâu cho  . nên là là chỉ cần là kem giao tiếp được và đọc tài  liệu được là ok là vâng Em cảm ơn chị Ok đi nhiều. có bạn nào có câu hỏi gì cho chị hoặc mãi chuyên  không chỉ viên Ơi Ơi mà anh có khi là nhờ cái lúc  . này thì bởi vì là cái cái thông tin tuyển dụng  của xshop năm nay ấy tí Nhìn có thể chia sẻ thêm  . với các em một chút rồi thì là các em cũng sẽ muốn  làm rõ hơn về là xem là năm nay thì về các vị trí.
Tuyển dụng năm nay của em shop như thế nào ạ Ừ Ok  để chuẩn bị cho kì thực tập sắp tới nhá thì về cái  . vị trí tuyển dụng thì như anh chuyên Vừa mới nói  thì em sắp hiện tại là đang tuyển dụng ở tất cả  . các vị trí với tất cả các ngôn ngữ lập trình khác  nhau ở Hưng Yên ở đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng  . Yên qua công nghệ thông tin để chúng ta chủ yếu  là các em học về đập nát nhiều sẽ khác nhiều đúng  . không Tuy nhiên là các cái kỹ năng khác thì cũng  rất là cần chị sẽ trẻ em tại vì cái cái cái thông  . tin nên nó rất dài thì có thể là chị trẻ gửi cho  cho Khoa nhé để nhờ các thầy cô có thể là chuyển  . đến thông tin cho em một cách nó chi tiết với các  các vị trí khác nhau Còn nếu như mà để nó thì chị  . nghĩ là các bạn cũng có thể là các bạn không không  nhớ được hết Hoặc là nếu như có bạn nào mà có câu.
Hỏi gì đặc biệt mà cần hỏi các anh chị được em cứ  cứ trao đổi Cứ chắc thì đang chị sẽ tư vấn đầy đủ  . cụ thể cho em hoặc có bạn nào cần có thể tư vấn về  lộ trình nghề nghiệp này rồi Cái định hướng này để  . kem Cũng có thể là gọi điện cho chị cũng được số  điện thoại của chị Ba mẹ anh chuyên có chiếu rồi  . 0904 888444 thì sẽ hỗ trợ Thế còn là danh ơi Chắc  là cuối của ngày hôm nay thì ngày mai thì chị sẽ  . gửi lại cho cha cái thông tin về các cái vị trí  đang tuyển nhá để chuyển với sinh viên cho các  . bạn các bạn có thể tham khảo Vâng ạ thì ví dụ như  nghe em cái thì sẽ đăng ký và cùng một danh sách  . sau đó là gửi được tên nick như là sẽ bên laptop  sẽ có một cái link để cho các em ý đăng đăng đăng  . ký đúng không đăng ký theo thông tin của cái này  lý bọn chị có linh thì ra là bọn chỉ có Linh Tuy.
Nhiên là đi qua thì có thể muốn nhiều phương án  nào thì bên chị có bình thường đây chị vẫn cố  . vẫn có gửi link cho các bạn để các bạn là đăng  ký được rồi Tuy nhiên làm à Chị nghĩ là nếu như  . mà Thì mình có thể tập trung qua qua đi cũng được  mà cái gì để bên em tập hôm qua thì còn quý hơn. dịch rồi Hà Nội trang lắm. anh chị em mỗi lần lên desktop và điều trị có thêm  động lực gì đẹp lắm không biết là bao nhiêu bạn ở  . trong này cho bạn đi tham quan rồi chị cũng mấy  tháng rồi không được đến công ty đây đi học trên  . đi nhưng không đủ điều kiện để làm chính thức  thì có được tính điểm thực tập của trường không  . ạ có chứa em kem chỉ cần vào công ty làm việc  thôi làm việc dưới bất cứ một cái hình thức nào  . dù chẳng hạn như trên Linh mẹ con rốt Uyên Linh  này hay tuyết rơi này thì chúng ta cũng đều được.
Công nhận thì thực tập hết còn hóa đối với cả  như hình thức bên đấy Khuyên có trao đổi thì à  . Á và vectơ là chúng ta sẽ có lương không ngại  với các cái bạn mà có thể phát vào đơn vị anh  . gót chân Linh thì mức lương sẽ từ 5 triệu cho đến  10 triệu người chạy 500 chỉ Chắc là 10 triệu 500  . về vị trí và từ năng lực của các em còn đối với cả  các vị trí picture thì như trên của nói là mức học  . bổng lên tới 20 triệu Chúng ta sẽ nhận được học  bổng sau khi mà chúng ta hoàn thành khóa học đó  . Thế còn vị trí Linh thì hiện đại là sẽ không có  trợ cấp đó cho nên chị vẫn mong muốn là các bạn  . ở xa thì các bạn có thể fried những cái vị trí  như ăn gót chân Linh hoặc Twitter để các bạn  . vừa có tiên thu nhập mà bản thân tôi sẽ được học  hỏi nhiều hơn ở môi trường đơn vị của dự án đó. vẫn như tiếng Anh mầm rồi Có bạn nào có hỏi  gì không Em cứ hỏi đi canh chị sẽ hỗ trợ hết.
Đó là những cái gì như thế này là hết  Shop sẽ lên lên trường để giao lưu với  . các em đây mà mọi năm là không đi đâu được  từ đầu năm mới rồi chẳng được đi đâu cả à. ừ ừ. à à em mất bao lâu để có một giọng nói truyền  cảm như vậy anh chia là nhân tài đấy nhân tài  . bọn chị nhặt được bên khoa Để em điện tử về đấy  à Anh chuyên kem có thể hỏi anh trên bí quyết  . học tiếng Anh nhá Anh chuyên học Toeic trong quạt  có hai tháng thôi mà điểm TOEIC lên đến 550 đấy. chỉ hai tháng nhá để liên hệ với anh chuyên  nhà anh chuyên chia sẻ tài liệu học tập cho  . chuyên có thí nghiệm và khoảng hứa  cực tốt đâu rồi Minh Chuyên đâu rồi. Anh không chỉ quảng cáo em phải buồn rồi  trả cho tôi em đi em đây là một cái rất là  . quan trọng lên nhất là các bạn ấy sắp ra  trường rồi các bạn ấy sẽ rất rất cần đấy. thì không Cái gì cũng chỉ chia sẻ nhưng anh  được thôi Tại vì làm như anh cũng chia sẻ với.
Các anh em bắt đầu rồi đấy đã làm ép shop thì  làm việc với khách hàng nước ngoài rất là nhiều  . ở hải ngoại mới nhất Chắc chắn là gần nhất sẽ  chẳng thần anh nhắc lại rất là nhiều rồi chắc  . chắn là cần bất kể một cái vị trí nào cho nó thì  của các bạn nó sẽ tốt hơn nếu mà các bạn có mọi  . nước con kia chưa Anh không cần biết là tiếng Anh  hay tiếng nhật nhưng mà xài có được chưa lại việc  . thị trường rất là nhiều mà còn non về cái việc  hỏng mũi thì chắc là ở trên trường thì các bạn  . đi cũng cũng cũng đã học rồi chứ nhưng mà Bình  thường thì anh thì anh gửi cũng đã tiếp xúc cũng  . đã có từng tham gia do mà các buổi phỏng vấn rồi  thì anh chị thương hỏi là tiếng Anh của bạn khoảng  . bao nhiêu thì các bạn thường trả lời là anh nuôi  anh em là được B1 B2 nhưng mà phía công ty thì  . vẫn mong muốn là các bạn có một cái bằng chứng  chỉ nói lại bàn thật luôn chứ không phải những.
Con xuống kiểu như vậy là những con số tiền như  vậy chị anh không có được là các bạn được khoảng  . bao nhiêu và khả năng của các bạn đọc kiểu như  thế nào do đó nếu mà bạn nào mà có mà mà thực sự  . mà có quan tâm nhưng lại nổi danh nhất là cái nên  đầu tư một chút về tối cũng được hai kỹ năng nghe  . và chị năng à thứ hai nếu mà bạn nào mà học tốt  tiếng Anh hơn mà có khả năng hơn nữa thì các bạn  . học Ielts thì đấy Đấy là một cái điều mang chia  sẻ thêm các bạn là như vậy còn anh thì nói khá  . là quan trọng đấy nhé Tại vì là trong quá trình  là đào tạo thì anh chị vẫn phải thiếu nhưng cái  . đối với chính trị sắc sương chẳng hạn như đã  Sơn Tùng bên anh chị gì sẽ là các bạn vừa học  . tích người bình thường một tuần này các bạn sẽ  phải học ít nhất là một ngày để dành riêng cho  . bạn giờ cho anh thôi Bởi vì lạ khi mà nhanh còn  lại các bạn rồi Thì cái chương trình vẫn chưa.
Là cái nhà tâm linh để cho các bạn làm việc  luôn tại các dự án Do đó khi là kết thúc khỏi  . tầm 3 đến 4 lấy rồi là các bạn đã là nhân viên  rồi mà là những việc ép sóc thì nên cả tiếng Anh  . thì thôi thì cũng lạnh nữa không phải trên ơi em  phải chia cái chia sẻ bí quyết của em khi em học  . ngoại ngữ em đạt 550 điểm tốt trong vòng hai tháng  khi còn không nói về cái tầm quan trọng nữa rồi. nghe kì quá à. anh chưa có việc làm từ đến bị lỗi thế đối với  anh thì cái lần đấy là nó bị làm sao đang có  . dịch có vip 19 thì nên là anh ấy phải học ở nhà  Em ở nhà thì thì cái lúc đấy là anh thi vào ngày  . thi là tháng 6 thì đến cuối năm đến cuối năm ngoái  là anh phải ra trường dùng chúng nên là bắt buộc  . bị bắt buộc một trăm phần trăm cái trong trường  hợp là chỉ có 2 đến 3 tháng cuối cùng thôi mình.
Không được nữa phải được không trả lời là không  được cuốn lại được thế nên là anh phải dùng hết  . tâm trí vào là phải học ngày nào cũng nghe ngày  nào cũng nghe tiếng anh ngày nào cũng học tiếng  . anh thậm chí là ngày thì anh tưởng anh chỉ bỏ ra  của thằng hai chữ đại học thôi nhưng nó nhiều thì  . rất nhiều cái cảnh là những nước đầu tiên đi học  nếu mà như thật nhá nghĩa hàng đầu tiên của những  . một bạn học rất tiếng Anh như anh trả lại thì sẽ  cảm rất là làm lành lắm sẽ bỏ đi bình thường cái  . nhiều điều hiển nhiên thì đến Chán quá mà bây  giờ nghe nó thích ra đi Dù danh rồi đúng không  . Thì chán mà là 12 tuần mà nghe chị hai rồi mãi thì  cũng chán thật đấy chứ Nhưng mà quan trọng là các  . bạn cần phải biết là được là các bạn sẽ là gì Cách  thời gian dành cho anh nó chỉ có 3 tháng cuối cùng.
Luôn không làm được thì vẫn phải làm được thế anh  phải làm và các bạn mình sẽ có nhiều thời gian hơn  . chẳng hạn thì ta sẽ dàn trải hơn các bạn có thể  là 3 đến 4 tháng còn đi 6 tháng các bạn đặt cái ta  . ghét là 6 phần trăm giá nhiên sẽ đơn giản mà nó sẽ  dễ dàng cho bạn hơn hết nha tín như là các bạn xem  . là cái mục đích của các bạn học tiếng Anh để làm  gì được chưa để mình xây dựng một cái lộ trình cho  . nó cho nó khoa học một chút tâm trí hãy ép những  màn hình trong nhà nước ván ép ngang ở trong thời  . gian mà các loại có thể duy trì được thì anh  nghĩ ra cứ cố gắng thôi của bạn advisor nha à  . Ê cu thể đi em Ví dụ thằng đi chia nhỏ mục tiêu  đấy ra như thế nào em cũng nói tiếng Trung à bánh  . canh một chi tiết rồi nghỉ ngơi đúng rồi em để đi  học do Duyên chưa nhỏ mục tiêu ra ra yêu như thế.
Nào thì các em mới có thể thực hiện được ok chị  đến tiếp theo chúng nhỏ tí nha Cái này chúng ta  . chỉ Quỳnh đi vào chưa nhận tiếc thì bình thường  là một tuần nếu là một tuần thì anh sẽ là ràng  . là buổi sáng thì anh sẽ giảm nghe thôi thì nghe  tôi chỉ chép thôi chị nhé khi nghe bà cứ làm đi  . mà đã đi lại Ghép hình buổi chiều cho anh sẽ cài  về phần linh tinh thì anh thì cả bị là anh Thúy  . là trên trên trên group trên Facebook có rất nhiều  cách để giúp mà để vũ cho học tập kích thứ nhất là  . anh sẽ làm các như Club đấy em thì là thầy cô chỉ  để đi hỗ trợ chứng minh mà chỉ nhưng mà chắc là  . tất cả các bài tập mà Thì qua cho bình thường Thì  sẽ không làm được đấy nhưng mà mình sẽ các thầy  . cô thì sẽ đăng vào các khung giờ không Buổi tối 8  giờ tối thì có sẽ ăn khoảng 5 câu cái gì ngày làm.
Ừ anh chưa Còn đối với các bạn nào mới tinh  Nhu thương hiệu riêng để anh thường nữa đối  . với cả anh ấy cho anh sẽ là anh có một cái quần  là 800 câu Bác đang bác cháu chẳng thì anh cài  . đi cài lại tức ngày là không gầy trong dịch  cùng chỉ có một tìm kiếm một cái như kể lại  . như thế nào nhanh nào chuột hết tất cả các  loại từ mới Anh học từ mới đi học dượng qua  . App đấy cái là ngày nào anh cũng lặng bia phải  như vậy thì nó mất khỏi tầng 2 tháng bắt bổng  . trên chỉ hỏng hai cái là tránh đi học nghe Còn  chiều thì chiều thì học đọc thì để có một cái  . quả như thế nhưng mà ở giao tiếp tiếng Anh vẫn  không giao tiếp tốt đâu nhá đã biết tiếng Anh  . thấy không giao tiếp được tốt đó anh chỉ học  được tưới nhà anh có ba người anh tốt nghiệp  . ra trường tôi với cả là phục vụ các công việc  này sau này mình hơn đọc hiểu tài liệu thôi đề.
Thi Toeic thôi mà tôi thì không có kỹ  năng speaking tôi cũng chỉ có writing  . và ấy thôi Chỉ có writing reading và  listening thôi không có kinh ah và. để chuẩn bị đi phỏng vấn ở F shop nhá thì các  bạn chuẩn bị thật kỹ cho chị kiến thức cơ bản  . là các em mất buộc phải nắm cực kỳ vững Bởi vì  thực ra này canh chị không đòi hỏi cao với em  . đâu Bởi vì các em mới ra trường cho nên là cái em  không cần phải có những cái kiến thức nó quá là k  . Thế thì điên là là là cái cái yếu tố quan trọng  nhất là các kiến thức cơ bản và các thầy cô dạy  . ở trường này là chúng ta phải nghe rất là kỹ là  phải nhớ thật là chắc ví dụ là những cái câu về  . hàng về biến này về anh nhanh chuyên chia sẻ thêm  cho các em về cái cái cái nội dung của các bộ cục  . quán net để gặp em trực à Ê con chó là gì đấy thì  thì em thích chia sẻ cho bạn một chút thì câu hỏi.
Ở đối với các bạn mời phỏng vấn những vòng 1 thì  các kiến thức cơ bản giả sử nhau lấy người ra ra  . nhé ra thì phải biết về Sapa kho này đúng không  Ông tên phải biết chứ Thì có phải con chắc chắn  . rồi chắc chắn hỏi hay là phân biệt access Ninja  Face những cái nhiều căn bản như thế đúng không  . Hoặc là em sẽ gửi cái bảng đến nó như thế nào đấy  là một trong số các câu hỏi mà các loại thực tập  . nào cũng gặp thì anh chị chỉ trừ những trường hợp  là khi mà các bạn trả lời tất cả các câu hỏi đều  . tốt quá thì anh chị sẽ hỏi một số cái cái cái phim  võ nâng cao đấy còn lại Khánh Chị chỉ hỏi thì nó  . đang chị sẽ hỏi rất là kiến thức cơ bản trước  kiến thức cơ bản về sau đó thứ hai đó là trong  . trường hợp bạn hoặc là bạn mà bạn mà còn muốn chết  rồi đã chán chị sẽ hỏi thêm khai thác thêm chuyên.
Sâu thêm để xem này khả năng của bạn là nó nó là  được đến đâu để anh chị có thể là hỗ trợ cho các  . ở vị trí trung học và một phần nữa đó là tiếng  Anh chắc chắn sẽ hỏi thì trả lời ngoại ngữ của  . các em một câu hỏi là sẽ về ngoại nuôi của em khả  năng bạn của em như thế nào một phần nữa thì một  . câu hỏi rất là có thôi chia sẻ của anh chia sẻ  đó là bình thường thì các em tự hợp hay là học  . ở đâu Hay là học như thế nào em có dành bao nhiêu  thời gian cho cái việc học này để anh nghĩ là nếu  . mà bạn nào mà mà đã chị có cái gì đối với câu  hỏi như thế đi Các bạn nên cố gắng là chú trả  . lại thành trả lời thành thật thôi đấy nó ra bị  công tác nhưng các anh Chính thức lần thôi nhé  . anh chị không hỏi gì quá đâu không chỉ quá nên  tao các em ạ Ừ rồi quan trọng nhất là cái cái  . cái cái tư duy lôgic khi mà chúng ta trả lời khả  năng mà trả lời câu hỏi của người phỏng vấn rất.
Là quan trọng đối với cả các bạn mà bà theo  asp.net thế thôi thì những cái khái niệm này  . các cái thành phần trong mvc này rồi meeting  sữa em PC và balê ở này rồi Các datagram này  . cơ bản đấy các kiến thức về sel nào phải có này  thư giãn chuyển hóa đã copy này rồi Các tao bị  . áp sát này dùng để làm gì này tại qua tại sao lại  cần người có này với các chích cơ Này vân vân đấy  . là đấy là những cái rất là cơ bản mà chúng ta bắt  buộc chúng ta phải nắm được nhá Nếu như mà Cơ bản  . chúng ta không nắm được thì lúc đấy rất là khó đâu  chưa anh vẫn tiếng Anh để vẫn thích tiếng Anh lắm  . ở trên tay em cho các em cái Email để các bạn ý  có thể gửi Email thì xe tại đại học cho các em. đó còn là đi phỏng vấn nha Kim và phỏng vấn biết  thì hiện tại bây giờ là đang làm việc ngay đâm  . ra là rất là nếu như có phỏng vấn đi chúng ta  cũng sẽ cùng với online thôi hi vọng cuối năm.
Thì thì sẽ offline trở lại thì kem sẽ được đến  công ty tham gia phỏng vấn hoặc tham gia làm việc  . tại công ty hiện tại thì vẫn là online online  thì thì chủ yếu là phỏng vấn qua qua quan quá  . Linh thôi thì đâu đó thì chúng ta cũng cần phải  chuẩn bị nó chu đáo một chút cứ chuẩn bị giúp  . chị là kiến thức cơ bản về bức và một ngoại ngữ  ước vậy là chắc chắn sẽ tay yên tâm là như thế. đêm nghe rõ chưa nắm thật vững kiến thức cơ  bản các thầy cô dạy ở trường nha Ê bà phải  . có định hướng nghề nghiệp rõ ràng sau mỗi ngày  hôm nay nếu như mà chưa có định hướng được thì  . gọi điện cho chị Ừ chị sẽ dễ lắng nghe chia sẻ và  tư vấn anh được chưa Trời ơi nó vẫn tiếng Anh này. em cảm ơn chị điên. rồi Cái vấn đề về vấn đề về công việc ở trong này  thì các bạn có thể đặt câu hỏi thêm đi Linh ơi à. ừ ừ. Tải game cận cảnh trả lời cũng biết là đến bao.
Giờ từ 12 giờ đêm đến mấy giờ  thì cũng trả lời hết yên tâm. Em chỉ cần các bạn đi hỏi thôi à. anh. em cần câu hỏi gì Lỡ cho chị Nguyên Âm Nhạc à  . à à Ừ anh Mẹ muốn theo bia ơi này đi nhá  lộ trình phát triển cực kỳ tốt luôn cố gắng. ừ ừ. Ẩm Thực tập nhát thực vật thì con giáp chân  hình em muốn đem hình những con dốc cho nên  . nhà Nếu ăn gót chân Linh thì hiện tại như tại  thời điểm này và đến thời điểm sắp tới khi em  . đi thực tập thì chỉ cần pass qua vòng CV và  vòng phỏng vấn là ok còn lại không cần phải  . qua bài tết vì hiện tại bây giờ online thì bọn  chị không tổ chức Tết được về Bi ai nhá bia thì  . như chị vừa nói thứ nhất là tư duy lôgic thứ hai  là khả năng ngoại ngữ và thứ 3 nữa là khả năng  . phân tích thì nếu như em có tư duy lôgic rồi thì  Phân tích chị nghĩ cũng không phải là vấn đề đâu.
Quan trọng nhất là tư duy lôgic ngoại ngữ 2 cái  thôi và trên Linh thì không cần phải cam kết em ạ. Ừ đúng rồi bia thì nên có nên nên biết  cốt một chút thì khi vào dự án thì sẽ dễ  . nói chuyện với cả các team khác hơn bởi vì  là bạn thân a bản thân bia là cái cầu nối  . giữa các tin giữa test này biết mẹ rồi bên  đồ họa nên tất cả mọi cái đem ra là chúng  . ta cần phải biết biết nghiệp vụ của của họ  để chúng ta có thể làm việc với họ dễ hơn. trên nên không phải ký cam kết với em nhé  Chị có Factor thôi sơ thì kêu phải cam kết  . làm việc 15 còn lại ông rất kiêng Linh và  trên Linh thì đều không cần phải cam kết  . anh số điện thoại của chị Đây. đây là số của chị nhé Con đây là nếu như bạn nào  cần tư vấn gì thì cứ gọi điện cho chị hoặc là em  . Zalo của chị cũng được không có nghe gì chị sẻ tư  vấn cho các bạn vừa mới mà các bạn có thể đi trên.
Ninh thì chúng ta cũng sẽ bưởi vượt qua vòng C  vào vòng vòng test gọi là gọi là gì nhở hiện tại  . bây giờ online trước đây thì sẽ phải làm một bài  test Tuy nhiên là bây giờ hiện tại đang online  . thì chỉ gọi là kiểm tra các kiến thức cơ bản như  như nãy chị vừa nói thôi ví dụ chẳng hạn như giọt  . net này thì em có nắm được interphase này nắm  được áp suất này nắng được apply để overload 20  . trên này Vân Vân Ví dụ như vậy nếu như em thế  là em nó được thì là ok anh không theo được mà  . bị đuổi không theo được nhá thì không phải đền bù  Nhưng mà nếu em nghĩ về một cái lý do khác thì em  . sẽ phải đền đấy Đấy là khi xơ thua còn còn anh  gót thì không Chị nhớ vậy 2 đến 4 tháng thì bọn  . em có cần phải trải qua bất cứ bài test mà không  chịu liên hiện đại thì online thì không năm thời  . điểm online hiện đại nhé Thì không có bài tết  Còn nếu như offline thì có nha Chắc chắn là có.
Faster yêu cầu cao nhất đạn Thực ra là nó phù  hợp với em với công thôi còn về phép xơ và oct  . thì chị đánh giá oct tốt hơn sẽ là một cái cơ  hội tốt hơn cho các bạn được gì hết trơn á thì  . chúng ta chúng ta vẫn phải học lúc nào để chúng  ta sẽ làm việc theo một cái mô hình tập trung  . theo lớp học sau 4 tháng thì chúng ta sẽ đi phỏng  vấn đề đơn vị và trong quá trình học đấy của em  . là có lương thì còn on rốt cho nên là chúng ta  về thẳng đơn vị và chúng ta cũng có lương như  . vậy nếu như chị đánh giá về mặt kinh nghiệm nhé  các bạn ơn rốt Thiên đi làm việc trong 6 tháng  . kinh nghiệm sẽ tốt hơn 1 bạn router trong  6 tháng em hiểu không như vậy thì nên theo  . gió tứ linh vừa có lương mà vừa được vào dự án  luôn Tuy nhiên là các kiến thức và rất là vững  . bởi vì là khi mà chúng ta vào đây rồi thì chúng  ta buộc phải phát huy hết tất cả cái khả năng.
Của Ken chứ không thể nào mà chúng ta cứ đi Hỏi  mãi được bởi vì cay chị cũng bận không thể làm  . hướng dẫn lúc nào cũng cầm tay chỉ việc được mà  chúng ta buộc phải tự động não và tự nghiên cứu. HCl là một tập đoàn mới cái Tuy nhiên là HCl  thì đang có một cái vấn đề bởi vì bản thân  . bên chị cũng có nhiều bạn cũng đã lánh HCl  thì HCl cũng đang có một cái nhược điểm là  . họ cái cái cái khi mà họ chuyển Họ đặt chi  nhánh tại Việt Nam đấy thì cái cơ sở gọi là  . gì Là cái cái chế độ nhân sự cũng như là cái bộ  máy của công ty mà đang chưa được trơn tru lắm  . khi HCl cũng là một cái tập đoàn lớn về công  nghệ thông tin kem cũng cứ coi Cân mét thôi I  . Ôi trời ơi thích anh chuyên rồi anh  trên chưa có người yêu đâu chưa có  . anh nào có người yêu cả các em ạ Anh  chuyên Anh Hoàng Anh đạt được chưa có.
Em coi thử Á có từ trong xe đấy. là phải ơi thế là thằng bọn chị tin và gọi chị cho  hay các thứ buổi phỏng vấn với cả sinh viên của  . các đơn vị hết thì chị hai đơn vị hỏi như vậy Còn  nếu như em không biết thì em cũng không biết thôi  . thì mình sẽ sâu những cái gì và mình biết ra còn  cái gì mà nó không phải là thế mạnh của mình thì  . nên cứ thẳng thắn là mình đây không được cái mạng  của em thì đâu đó họ sẽ tìm được những cái đơn vị  . phù hợp với cao năng lực của em hơn Còn nếu như mà  thường với thì như vậy Ở EXO Nếu như mà anh chị sẽ  . lấy lại em khả năng của em tốt nhưng không phù  hợp với đơn vị thì họ sẽ giới thiệu em với một  . cái đơn vị khác để có thể phù hợp hơn với khả năng  của em cho nên là mình cũng không cần phải lo lắng  . quá đâu ạ Ôi trời ơi đang nói chung chung vậy sẽ  có nhiều bạn học si mà chứ có phải là các em tất.
Cả đều học chị sẽ hết đâu đúng không có những bạn  học sinh này những bạn ăn ra ra những bạn Android  . này đúng không Thì cai trị đang nói chung chung  như vậy để cho em biết rằng là các kiến thức cơ  . bản là chúng ta phải biết con nếu kiến thức cơ  bản nó không biết thì có lắm rồi những bạn theo  . tester nhá pastel thì chúng ta phải tìm hiểu thật  là nghiêm túc bền về nghỉ Tết ngoài ra thì chúng  . ta cũng phải biết nick este này rồi cũng phải học  qua một cái khóa kết có thể học online cho em xin  . lên mạng kem Xem một số trang ví dụ chẳng hạn  như là Cúc Sara hoặc là luôn tô chẳng hạn hay  . là một số các cái trang web đấy thì chúng ta lên  đó chúng ta học học tự nhiên khoa online nhắn hiện  . với ý ra để chúng ta có một cái định hình trong  đầu là cái cái công việc đấy là nó sẽ dễ Ế Ừ. Ok chưa ừ ừ.
Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. à à ở nhà đúng rồi Ừ. à à. ê ê ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ à à à à Ừ đúng rồi kìa Hi vọng chị rất là hi  vọng rất hi vọng là cái bộ này hôm nay nó có ích  . với cả bọn em bởi vì là chúng ta cũng không có  nhiều cái khoảng thời gian để chúng ta có thể  . gặp nhau để trao đổi nhiều hơn chính vì vậy là  bản tuyên canh các chị cũng là những người cũng  . mới rời ghế nhà trường ra không nhau của mỗi chị  là lâu lâu thôi còn lại là anh chia rồi anh Đạt  . rồi anh Hoàng đình anh chị mà vừa mới giờ có ghế  nhà trường không lâu thì đâu đó cũng sẽ có những  . cái kinh nghiệm ngắn ngắn phù hợp với các bạn để  chia sẻ cùng với cả các bạn thì các bạn một câu  . hỏi gì cứ cứ nhắn cho chị nhá hoặc là có thể gửi  qua cô Trang để của Trang gửi lại cho cai trị ở  . F shop anh chị sẽ hỗ trợ cho em cái em những cái  thông tin của ngày hôm nay thì không nhất thiết.
Là các em phải cắt like Và sshop em có thể like  cho bất cứ một công ty nào nó đều ít mới gặp em  . cả hi vọng là tất cả các bạn sẽ ra trường đúng  hạn sẽ tìm được một cái công việc thì anh như ý  . và một cái mức thu nhập mà bản thân các bạn thực  sự phải tự hào đó chị Bông là kem sẽ như thế rồi  . Cảm ơn Linh nhá Cảm ơn Cảm ơn Linh Cảm ơn phải  cảm ơn tất cả các em đã có những việc tương tác  . rất là tốt ngày hôm nay Ba bạn nhận được quà của  của ban tổ chức thì các bạn chờ ngã anh anh chia  . hoặc là anh Đạt Cao Lãnh Hoàng canh sẽ cô lại  cho tem để trao quà cho các em và hai mặt khoa  . công nghệ thông tin trường Đại học Sư Phạm Kỹ  Thuật Hưng Yên thì em gửi lời cảm ơn chân thành  . đến chị liên đến xuyên bạn hoàn vũ bạn đạp thì đã  cho các bạn sinh viên của Khoa có rất là nhiều có  . cái thông tin bổ ích và các em cũng sẽ rõ hơn về  cái lựa chọn của mình trong bạn cần hơn một tháng.

https://youtu.be/obJ6N3QZPe0Em chỉ sáng thì các bạn đều nhìn thấy cái slavica  mà giờ nóng bạn đang nhìn thấy rõ đây nhà thì cái  . nội dung của chúng ta ngày hôm nay thì sẽ gồm  có hai phần chính thôi còn đầu tiên để anh sẽ  . giới thiệu đôi nét cơ bản tổng quan nhất về Công  ty FP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *