Mạng thực tập Việt Nam

Mỗi ngày mình đều thức dậy vào lúc 7 giờ. Đánh răng rửa mặt chuẩn bị hết nửa tiếng đồng hồ. Bình thường 7 giờ rưỡi thì đã lên xe rồi. Vlog Thực tập hè. Nơi mình thực tập chính là Đài Hồ Nam. Đúng vậy, chính là ngay bên cạnh Đài truyền hình Hồ Nam. Ngày đầMỗi ngày mình đều thức dậy vào lúc 7 giờ. Đánh răng rửa mặt chuẩn bị hết nửa tiếng đồng hồ. Bình thường 7 giờ rưỡi thì đã lên xe rồi. Vlog Thực tập hè. Nơi mình thực tập chính là Đài Hồ Nam. Đúng vậy, chính là ngay bên cạnh Đài truyền hình Hồ Nam. Ngày đầu tiên đến phỏng vấn mình đã đi nhầm. Ừm. bỗng nhiên sao mà…. Dding! đến rồi. Đi lấy nước, bắt đầu dưỡng sinh rồi. Không phải trà xanh đâu nhé! là một loại trà giải nhiệt thôi. Đây là bàn làm việc của mình. Máy tính là của cô hướng dẫn của mình. Máy tính của mình đơ quá, không tiện sử dụng. Phòng làm việc của mình các thầy cô cực kỳ vui tính, cực kỳ tốt. Hơn nữa mọi người còn cực thích ăn quà vặt. Hôm nay nhiệm vụ cô giao cho bọn mình là. Đi quay một chút video thuận tiện đi chơi luôn. Đi ngang qua Hội Âm Nhạc Mango đang tập thử . Woah, Hiệu quả loa đài tốt quá đi mất.
Nhưng mà Thành YOUNG MANGO mới là đích đến của bọn mình. Mình đi cùng với một bạn thực tập sinh khác. Văn phòng bọn mình chỉ có hai đứa thực tập sinh bọn mình thôi. Có rất nhiều thứ hay ho để chơi, còn có rất nhiều người nổi tiếng. Nhưng có lẽ mình già mất rồi, rất nhiều nghệ sỹ mình không biết mặt. Không hề biết ai là ai cả. Bộ phim thuộc về cung hoàng đạo của mình là. Thế mà lại là “Tiểu thời đại” Mình từng xem qua Cũng không tệ. Nhưng mà không phải là thể loại mà mình thích. Chu Nhất Long năm ngoái chính là anh ấy đã giải cứu cả mùa hè của mình. Bây giờ vẫn rất thích anh í. Thấy mọi người mặc HÁN PHỤC mình cũng rất muốn thử. Nhưng mà nhiều người quá với cả mình cũng vội nữa. Bữa trưa ăn ở nhà ăn. Thời gian nghỉ ngơi văn phòng rất yên tĩnh. Còn có khu nghỉ ngơi có thể nằm ngủ. Buổi chiều edit những video mà sáng nay đã quay được.

https://youtu.be/t_8lFugk79IMỗi ngày mình đều thức dậy vào lúc 7 giờ. Đánh răng rửa mặt chuẩn bị hết nửa tiếng đồng hồ. Bình thường 7 giờ rưỡi thì đã lên xe rồi. Vlog Thực tập hè. Nơi mình thực tập chính là Đài Hồ Nam. Đúng vậy, chính là ngay bên cạnh Đài truyền hình Hồ Nam. Ngày đầ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *